Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bật mí thủ thuật Pomodoro giúp bạn học tiếng Nhật online hiệu quả nhất


Ngày đăng: 19-04-2017 | Ngày cập nhật: 19-04-2017
Trong xã hội mà mỗi người có quá đa dạng thứ phải làm thì việc hoc tieng nhat online bằng bí quyết Pomodoro ra đời chính là để đáp ứng mục đích học tập của con người.
Học tiếng Nhật online hiệu quả
Học tiếng Nhật online hiệu quả

Quỹ thời gian trong cuộc sống của những con người năng động và chăm chỉ luôn eo hẹp. Họ luôn muốn hoàn thành rất nhiều công việc trong một ngày mà vẫn có được kết quả tốt. Tuy nhiên, quá trình hội tụ tối đa công suất khiến não bộ bị căng thẳng và mệt mỏi trong thời gian dài, làm liên quan đến sức khỏe của mỗi người. bởi vì vậy mà trung tâm tiếng nhật SOFL muốn giới thiệu đến học viên học một phương pháp học tiếng Nhật vô cùng độc đáo và thú vị mang tên Pomodoro.
 

Bí quyết học tiếng nhật hiệu quả online Pomodoro.


Đây là giải pháp do Francesco Cirillo hình thành, học viên thường hoặc gọi chúng là cách thực hiện “quả cà chua”. Sau một thời gian nghiên cứu, ông nhận thấy rằng sự tập trung vào công quá trình và học tập sẽ bị tụt giảm khá mạnh sau một khoảng thời gian dài tiếp nhận nhiều thông tin mới. Đây là cách làm học được áp dụng cho các ai đang bị “bội thực” về học tập hoặc công chu trình chất đống, cảm thấy bất lực và mệt mỏi bởi vì không thể tập trung vào được bất cứ chu trình gì dù chỉ trong thời gian ngắn. bí quyết học Pomodoro được ứng dụng qua 5 bước sau:

Bước 1: lựa chọn một bài hôm nay mình sẽ học.

Bước 2: Lên thời gian học, thường là 25 phút.

Bước 3: Bắt đầu học cho đến khi hết 25 phút

Bước 4: Đành 5 phút để nghỉ giải lao

Bước 5: sau khi nghỉ giải lao 4 lần 5 phút, hãy nghỉ dài hơn 10 phút trở lên trong thời gian học tiếp đến.

Nguyên tắc của phương pháp luyện nghe tiếng nhật sơ cấp hiệu quả này là bắt buộc tụ hợp 100% vào nội dung bài học theo khung thời gian đã ấn định, khi nghỉ ngơi thì cần phải nghỉ ngơi thực sự. Bạn có thể nghe nhạc, đi bộ cho tinh thần thoải mái, ngồi thiền hoặc đơn giản là nhắm mắt để nghỉ ngơi. Tuyệt đối không nên áp dụng mạng xã hộ Facebook hãy các thứ có tương tác đến mạng Internet vì chúng khiến não bộ của bạn bị kích thích và hưng phấn, một trong những nguyên nhân làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi sau một thời gian dài dùng máy tính.
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp
 

Làm thế nào để áp dụng vào việc hoc tieng nhat online hiệu quả?


Pomodoro là cách thức tối ưu hóa năng suất học tập và làm việc, tăng cường chức năng tập hợp và giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình tiếp nhận đa dạng lượng thông tin và kiến thức lớn. Để hoc tieng nhat online hiệu quả, bạn nên áp dụng những cách học song song khác với cách thức Pomodoro này, giúp kiểm soát tốt hơn việc học tập của bản thân. cách thức này giúp bạn ghi nhớ được đa dạng lượng kiến thức hơn, đặc biệt là khi học từ vựng và ngữ pháp tiếng nhật cơ bản.

Trên đây là cách học tiếng nhật online bằng Pomodoro mà trung tâm tiếng nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc mọi người học tập vui vẻ.

Thông tin liên hệ


: tien1705
:
:
:
: