Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tại sao nên mua một chiếc xe đạp gấp


Ngày đăng: 19-04-2017 | Ngày cập nhật: 19-04-2017

Khoảng vài năm trở lại đây, trào lưu đi xe đạp gấp được du nhập vào nước ta và đang ngày một trở thành khái niệm không còn xa lạ đối với người Việt Nam.

Hiện nay, một chiếc xe đạp gấp trên thị trường có giá lên tới vài chục triệu đồng – đắt hơn nhiều so với xe đạp địa hình thông thường, thậm chí tương đương với một chiếc xe máy. Vậy đã bao giờ anh tự hỏi “Điều gì khiến cho một chiếc xe đạp lại có giá thành cao như vậy, và giá trị thực sự của chiếc xe đạp gấp nằm ở đâu?”

 

Tác động đến sức khỏe

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh: đạp xe thể dục giúp cải thiện chức năng tim phổi, tăng cường thể chất và sự nhẫn nại, cải thiện sức khỏe tâm lý. Với khoản tiền phải chi cho việc đến gặp bác sĩ hay mua thuốc chữa bệnh, hãy dùng để mua xe đạp gấp. Đầu tư cho sức khỏe chính là đầu tư không bao giờ lỗ. Không những vậy, “khoản đầu tư” này sẽ đặc biệt phù hợp với những “quý ông” thành đạt, thường xuyên bận rộn với công việc và không đủ thời gian đến phòng tập gym để cải thiện sức vóc thông qua những bài tập thể lực đòi hỏi tập luyện thường xuyên.

Sự tiện lợi

Trong một xã hội công nghiệp như ngày nay, một điều mà hầu hết mọi người đều muốn hướng đến đó là sự tiện lợi. Thử tưởng tượng, một buổi sáng khi cuộc họp với đối tác sắp bắt đầu và vị giám đốc vẫn chưa thể thoát ra khỏi vụ tắc đường ngay trước ngã ba. Khi đó, tất cả những gì anh ta có thể làm là ngồi sau bánh lái ô tô và bấm còi trong vô vọng.

Trong những trường hợp như vậy, sẽ chẳng có cách giải quyết nào hợp lý hơn là mua một chiếc xe đạp gấp gọn để hỗ trợ cho việc di chuyển thêm dễ dàng và chủ động. Một chiếc xe đạp gấp ngày nay chỉ nặng khoảng 10-12kg, nhỏ gọn tới mức bạn có thể cất nó ở một góc văn phòng, trong cốp xe ô tô hay bất cứ khoảng không gian nào không cần quá lớn. Bởi vậy, giá trị của chiếc xe chính là nằm ở sự tiện lợi một cách ưu việt mà chỉ riêng nó có.

Phong cách

Nếu bạn từng nghĩ rằng xe đạp làm giảm tính chuyên nghiệp trong công việc hay để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng, đối tác,… thì chắc chắn bạn đã nhầm. Với một chiếc xe đạp gấp phù hợp với bản thân, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một phong cách riêng cho bản thân - thứ mà không thể mua được bằng tiền, nhưng lại là thứ mà xe đạp gấp có thể giúp bạn tạo nên.

Giá trị kinh tế

Bên cạnh những lợi ích kể trên, một chiếc xe đạp gấp còn giúp bạn thu được một “khoản lời” kha khá thông qua việc tiết kiệm chi phí đổ xăng so với sử dụng xe máy hay ô tô, đó chính là giá trị kinh tế của một chiếc xe đạp gấp.

Với cái nhìn đầu tiên, người ta thường đánh người phụ nữ thông qua trang phục mà họ mặc trên người, đánh giá một người đàn ông qua đôi giày da hay chiếc đồng hồ mà anh ta đeo. Nhưng bất kể là ai - một người trẻ năng động, một người phụ nữ cá tính hay một người đàn ông thành đạt, hãy thử sở hữu một chiếc xe đạp gấp để khẳng định bản thân, nâng cao sức khỏe và tạo cho mình một phong cách không thể lẫn với bất cứ ai.

Công ty TNHH Xe Đạp Thành Phố
Địa chỉ:
109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM
Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566
Mobile : 0904292268 (Mr. Cường)

Thông tin liên hệ


: slethanh
:
:
:
: