Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lexus RX200t này hôm thứ hai


Ngày đăng: 19-04-2017 | Ngày cập nhật: 19-04-2017
Lexus RX200t a mẹ có nó cứng rắn, cố gắng để theo dõi các thanh thiếu niên lái xe của gia đình. Với một hệ thống mới từ OnStar gọi là Family Link, tuy nhiên, công việc có thể nhận được một toàn bộ rất nhiều dễ dàng hơn.

Tất nhiên, bây giờ, chương trình chỉ trong giai đoạn thí điểm. Nhưng rõ ràng là có rất nhiều quan tâm đến OnStar theo đuổi công nghệ này để hỗ trợ người mua các loại xe gia đình của General Motors để giữ các thẻ thanh thiếu niên.

OnStar đã công bố chiếc máy bay  và đang gửi lời mời đến khoảng 10.000 thuê bao OnStar hiện tại để tham gia vào dịch vụ. Phi công này hướng tới những người chủ GM là cha mẹ có lái xe tuổi teen.


 
Dưới đây là cách Family Link hoạt động. Cha mẹ có thể đăng nhập vào một trang web GM được bảo vệ bằng mật khẩu và sẽ có thể theo dõi vị trí của thanh thiếu niên (hoặc những người khác) lái xe của gia đình. Họ cũng có thể nhận được email và cảnh báo văn bản trên vị trí của chiếc xe.

Lo lắng rằng thiếu niên của bạn không phải là nơi anh ta hoặc cô ấy nên được? Quan tâm đến việc kết nối với con của bạn? Liên kết gia đình của OnStar có thể sớm giải quyết vấn đề đó - một cách dễ dàng.

Các tính năng khác của Family Link bao gồm "Cảnh báo Tốc độ, Cảnh báo Ranh giới và Cảnh báo Đến / Khởi hành". Ví dụ, phụ huynh có thể đặt cảnh báo khi lái xe tuổi vị thành niên của họ vượt quá 75 mph và nhận được tin nhắn văn bản. Nếu thiếu niên rời khỏi một khu vực nhất định, cha mẹ có thể nhận được cảnh báo khác. Đứng trước bố mẹ nhận được thông báo tự động về thời gian đến và khởi hành liên quan đến chuyến đi của con trẻ trong xe.

Lưu ý rằng hệ thống OnStar Family Link hoạt động như một công nghệ thụ động. Không có gì trong chương trình hiện tại hoạt động để ngăn chặn các trình điều khiển thanh thiếu niên vượt quá giới hạn tốc độ hoặc tự động giảm âm thanh radio, không giống như hệ thống Ford MyKey tích cực làm như vậy.

Nhưng OnStar sẽ đánh giá phản hồi từ những người tham gia thí điểm của Family Link. Đến cuối tháng 9, khi kết thúc thử nghiệm, OnStar sẽ quyết định đưa ra Family Link cho công chúng. Ai biết? Có thể phản hồi của phụ huynh sẽ bao gồm các biện pháp tích cực hơn trong hệ thống. Khả năng đó chắc chắn ở đó. Thị trường sẽ quyết định.riển lãm ô tô Frankfurt vẫn còn cách đó hơn một tháng, nhưng đó không phải là dừng Mazda để phát hành một cảnh đẹp của chiếc CX-5 Crossover 2012 hoàn toàn mới của nó . Do để thay thế lão hóa, Ford-Escape dựa trên Mazda Tribute , 2012 Mazda CX-5 sẽ là Mazda đầu tiên để tận dụng lợi thế của tính năng mới “Kodo - Linh hồn của chuyển động” thiết kế chủ đề. Đây cũng là Mazda đầu tiên được hưởng lợi từ động cơ và công nghệ truyền tải của SKYACTIV của Mazda.Lexus RC200t

Triển khai tại các thị trường được lựa chọn (nhưng chưa nêu tên) vào đầu năm 2012, CX-5 không thể khởi động sớm. Mazda đã cần một chiếc xe cạnh tranh trong phân khúc này trong một thời gian dài, và chiếc CX-5 hứa hẹn mang lại một sự pha trộn độc đáo về phong cách, chất lượng lái xe, hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu cho phân đoạn crossover nhỏ gọn. Trên toàn thế giới, Mazda sẽ cung cấp 2012 CX-5 với động cơ xăng và diesel SKYACTIV, và người mua ở các nước nhận được các biến thể diesel cũng được lựa chọn giữa "Standard Power" và "High Power" SKYACTIV diesels.


 
Không có khả năng khách hàng Mỹ sẽ có lựa chọn động cơ diesel, nhưng chúng tôi hy vọng Mazda sẽ tung ra cả phiên bản truyền động bằng tay và tự động cho thị trường Mỹ. Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về ngày ra mắt và sản lượng điện sau khi bắt đầu Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2011 .u khi được coi là một trong những báo cáo tiêu dùng "Top Picks" trong 5 năm qua, thiết kế lại Honda Civic 2012 không nhận được đề xuất từ ​​tạp chí có ảnh hưởng.

Ấn phẩm này cho biết Civic mới đã ghi điểm kém trong các bài kiểm tra đường bộ của sedan. So với người tiền nhiệm của nó, Civic LX đạt được điểm số chỉ có 61 điểm, giảm 17 điểm so với mô hình năm ngoái.

Người đứng đầu Ban Báo cáo của Người tiêu dùng than phiền là Civic ít xoay sở, ồn ào hơn trước, có một chuyến đi nhanh và dừng lại khoảng cách dài hơn. Chất lượng của nội thất cũng thấp hơn.nhiên, có một số điểm cộng cho Civic. Các biên tập viên lưu ý Civic có phòng khá trong ghế phía sau và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tổng thể 30 mpg mang lại cho nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu thứ hai đằng sau Toyota Corolla.

Các phương tiện khác trong báo cáo Consumer Reports bao gồm các phiên bản sedan và hatchback của Ford Focus 2012 được thiết kế lại, cũng như mô hình hatchback của Kia Forte. Cả Focus và Forte đều ghi được rất tốt.

Top trong bảng xếp hạng sedan nhỏ của ấn phẩm: Hyundai Elantra 2011, nhờ giá trị mạnh mẽ, nội thất rộng rãi và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Lưu ý rằng Chevrolet Cruze năm 2011 đã được cải thiện nhiều so với những chiếc xe nhỏ gọn của GM trước đó, nền kinh tế nhiên liệu vẫn bị ảnh hưởng bởi trọng lượng xe quá nhiều. Elantra và Cruze được thiết kế lại năm ngoái.Lexus RX350

Thông tin liên hệ


: aatrox195
:
:
:
: