Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giá Xe Toyota Camry 2018 chỉ cần nói với


Ngày đăng: 20-04-2017 | Ngày cập nhật: 20-04-2017
Giá Xe Toyota Camry 2018 ách đây không lâu, hầu hết người mua xe mới có một lựa chọn để theo dõi tình trạng đặt hàng của họ: chờ đại lý gọi điện thoại và nói, " It is in ." Chrysler đã thay đổi điều đó với một loạt các trang web mới giúp người mua sắm cập nhật về vị trí của xe trên dây chuyền lắp ráp.

Chương trình này được gọi là " Hệ thống Theo dõi Đặt hàng Xe ", hoặc VOTS , và bây giờ đã có cho các xe Chrysler, Dodge, Jeep và Ram. Để tham gia, người mua  đại lý của họ rằng họ quan tâm đến chương trình theo dõi và rót qua địa chỉ email. Đại lý sẽ gửi cho khách hàng VIN một chuyến đi mới, sau đó cô ấy sẽ sử dụng để truy cập một trang web và theo dõi tình trạng của chiếc xe.

Phần VOTS có thể được tìm thấy trên tất cả bốn trang web của Chrysler bằng cách bỏ " / vots " sau URL cơ sở. (Ví dụ: theo dõi Dodge có thể tìm thấy tại www.Dodge.com/vots , v.v ...) Sau đó, khách hàng điền tên và họ của họ cùng với tám chữ số cuối cùng của VIN của họ và Chrysler sẽ hiển thị vị trí xe của họ Đang trong quá trình sản xuất. 


 
Trong tất cả, có tám bước xe phải làm theo trước khi khách hàng cuối cùng nhận được các phím - mặc dù hai chỉ đơn giản là một xác nhận đơn hàng và thông báo rằng sản xuất đã được lên kế hoạch. Sau đó, xe có thể được theo dõi thông qua "Khung", "Sơn", "Trim", "Kiểm tra cuối cùng", "Gửi hàng" và "Giao hàng". Chrysler không cung cấp hình ảnh hoặc video của chiếc xe thực tế mà khách hàng đã mua, nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng rằng các tiện nghi như vậy là quá xa.

Tất nhiên, Chrysler không phải là hãng duy nhất cung cấp dịch vụ theo dõi cho khách hàng, nhưng hầu hết các công ty khác là những nhà sản xuất sang trọng với những khách hàng cao cấp, những người mong đợi những đặc quyền bổ sung. Bây giờ, Chrysler đã mang lại dịch vụ đó cho công chúng.

Với cách mà internet đã làm thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng, sự phát triển này chắc chắn là không thể tránh khỏi. Xét cho cùng, chúng tôi đã sử dụng để theo dõi các lô hàng từ Amazon, Zappos, và mọi trang web khác, vậy tại sao lại không sử dụng ô tô? Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu các nhà sản xuất ô tô khác không đưa ra các dịch vụ tương tự trong tương lai gần.Các 2012 Kia Rio là hoàn toàn mới từ mặt đất lên, và bằng cách nào đó Kia tìm thấy một cách để cạo hơn một vài đô la ra khỏi giá khởi điểm là hatchback subcompact của nó.  Kia Rio5 năm ngoái bắt đầu với 15.790 đô la, khiến giá nhập học của mô hình 2012 là 14.350 đô la (bao gồm cả khoản phí đích 750 đô la) thậm chí còn ấn tượng hơn.

Kia sẽ cung cấp ba mức độ trang trí trên Rio cho năm 2012. Mô hình LX cơ bản sẽ bắt đầu với giá 14.350 USD cho phiên bản hộp số tay 6 cấp, trong khi hộp số tự động 6 cấp của Rio sẽ có giá từ 15.450 USD. Kia đã không tiết lộ chi tiết về giá cả ở cấp độ trung bình EX, nhưng phiên bản SX thể thao sẽ bắt đầu ở mức 18.750 USD. Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Điều đó giúp bạn mua được một lượng nội dung đáng kể, bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, đèn pha LED và đèn đuôi xe, đèn pha chiếu, hệ thống treo thể thao, phanh lớn hơn và đèn sương mù. Hệ thống thông tin giải trí được kích hoạt bằng giọng nói mới được cung cấp bởi Microsoft đã xuất hiện trên các mô hình SX cho năm 2012 và bao gồm màn hình hiển thị phía sau trên màn hình 4,3 inch của hệ thống.


 
Bên ngoài, sheetmetal là tất cả mới và theo sau những thay đổi thiết kế ấn tượng đi tiên phong trong chiếc sedan Kia Optima năm 2011 . Bland là ra và đậm, và mất Kia Rio 2012 trong một bãi đậu xe sẽ được nhiều khó khăn hơn so với mô hình năm ngoái.

Ngoài kiểu dáng được cải tiến đáng kể, Kia Rio mới đã được cải thiện ở nhiều khu vực. Động cơ xăng mới 1,6 lít sẽ đưa ra động cơ 138 mã lực hàng đầu, trong khi quay trở lại mức tiết kiệm nhiên liệu 40 mpg trên đường cao tốc. Đây cũng là chiếc hybrid không đầu tiên được bán ở Mỹ để cung cấp công nghệ ISG dừng / bắt đầu tiết kiệm nhiên liệu, nó tắt và tự động khởi động lại động cơ khi chiếc xe bị dừng lại.

Tất cả các mẫu xe của Rio đều có hệ thống điều hòa tiêu chuẩn, bảng điều khiển điện, hệ thống âm thanh AM / FM / CD / MP3 với cổng cắm USB và phụ và đài phát thanh vệ tinh SiriusXM. Các tính năng an toàn cũng đã được tăng cường cho năm 2012, và tất cả các mô hình Rio hiện nay tính năng ổn định điện tử kiểm soát, quản lý ổn định xe, chống bánh xe bốn bánh phanh và kiểm soát hỗ trợ đồi. Giá Xe Toyota Altis 2018

Thông tin liên hệ


: haijk198
:
:
:
: