Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giá Xe Toyota Vios 2018 một đến hai phút


Ngày đăng: 20-04-2017 | Ngày cập nhật: 20-04-2017
Giá Xe Toyota Vios 2018 n có ước mơ và những cuộc phiêu lưu đòi hỏi sử dụng một chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe 2012 ? Nếu vậy, Mercedes-Benz đã có cuộc thi Facebook cho bạn gọi là C-Coupe Week.

Để nhập, bạn cần gửi một đoạn video từ trên trang fan hâm mộ của Mercedes-Benz , giải thích những gì bạn sẽ làm với một chiếc coupe C-Class trong một tuần. Bạn có thể đăng nhập thông qua 14 tháng 10 năm 2011 vào lúc 5 giờ chiều EDT. Mercedes sẽ chọn mười bài nộp và mỗi người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc C-Class Coupe 2012 và một khoản trợ cấp là 2.000 USD để giúp thực hiện cuộc phiêu lưu của họ.

Mục tiêu của chiến dịch C-Coupe Week Week là tiếp thị hai cánh cửa mới cho thế hệ trẻ hơn, xã hội hơn.Chỉ hai tuần trước, chúng tôi đã nói với bạn về một thương hiệu truyền hình Ford phê bình GM và Chrysler về việc nhận tiền cứu trợ. Quảng cáo không có tiêu chuẩn, được quay trong một mô hình "cuộc họp báo" mô phỏng, có một chủ sở hữu F-150 tên là Chris, người đã hỗ trợ Ford cho "đứng một mình; Thắng, thua hoặc hòa. "

Bây giờ quảng cáo đã được rút khỏi sóng phát sóng, chứ không phải vì tình cảm chung. Thay vào đó, một số trong Nhà Trắng đã nhắc nhở Ford rằng thậm chí Alan Mulally, CEO của Ford yêu quý, đã ủng hộ ý tưởng cho vay chính phủ trong những ngày đen tối nhất của năm 2008 và 2009. Ford có thể không chấp nhận các khoản vay (ngoài một dòng tín dụng do Fed hỗ trợ ) Nhưng nhà sản xuất ô tô lại đứng sau chính phủ phát hành.

Theo Detroit News , Ford đã kéo quảng cáo này để đáp lại những lời chỉ trích của Nhà Trắng, và có lẽ là do sự cạnh tranh của thị trường đối với General Motors . Sự thành công của gói giải cứu xe hơi sẽ rất lớn trong chiến dịch tái tranh cử của Obama, vì vậy bất cứ cái gì miêu tả cứu trợ trong một ánh sáng tiêu cực sẽ bị cọ xát bởi các nhân viên hành chánh.


 
Một nguồn giấu tên quen thuộc với tình hình thừa nhận rằng quảng cáo "bị tính phí cao", nhưng khẳng định nó không bao giờ là một cuộc tấn công vào chính sách. Nguồn tin cũng phủ nhận rằng Ford đang phải chịu áp lực để gỡ bỏ quảng cáo, nhưng không phủ nhận rằng nó đưa ra những câu hỏi có nhiều quyền lực hơn không muốn giải quyết, đặc biệt là trong năm tái đắc cử.

Đối với Ford, nó có thể sớm tìm thấy chính nó bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi cứng. Cả GM và Chrysler đều có xếp hạng tín dụng tốt hơn Ford, nhờ sự trợ giúp của chính phủ . GM và Chrysler cũng có một điều khoản cấm nhân công theo giờ của UAW từ việc nổi bật trước năm 2015, là một phần của gói hàng được FED đưa ra. Ford không có bảo vệ như vậy, và nó sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán hợp đồng khó khăn với UAW.

Cho dù quảng cáo có chạy hay không, Ford sẽ tiếp tục nhận được kinh doanh từ những người mua trái ngược với gói cứu trợ. Điều đó sẽ không giúp đàm phán với UAW, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp cho dòng tiền của hãng.Sau khi thông báo kế hoạch thay đổi các điều khoản và điều kiện của mình để cho phép một Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ gọi cuộc xâm lăng bí mật , OnStar đã quyết định đảo ngược khóa học và sẽ không thu thập và chia sẻ dữ liệu từ các thuê bao hủy bỏ. Giá Xe Toyota Hiace 2018
OnStar đã lên kế hoạch thay đổi các điều khoản dịch vụ để cho phép tiếp tục thu thập dữ liệu về vị trí, tốc độ và các yếu tố khác của lái xe, và sau đó chia sẻ (tức là bán) dữ liệu đó ngay cả khi chủ xe được trang bị OnStar đã hủy bỏ Đăng ký, trừ khi họ gọi và yêu cầu cụ thể việc theo dõi được tắt.

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, Chủ tịch OnStar Linda Marshall nói, "Chúng tôi nhận thấy rằng những sửa đổi đề xuất của chúng tôi đã không làm hài lòng các thuê bao của chúng tôi.Đó là lý do tại sao chúng tôi đang để lại quyết định trong tay của khách hàng.Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi trả lời, và chúng tôi hy vọng để duy trì Sự tin tưởng của hơn 6 triệu khách hàng của chúng tôi. "

OnStar sẽ chỉ cung cấp tùy chọn kết nối dữ liệu (và có lẽ vì vậy, thu thập dữ liệu) sau khi hủy bỏ nếu khách hàng lựa chọn tham gia, và thậm chí sau đó, OnStar nói rằng "sẽ tôn trọng sở thích của khách hàng về cách dữ liệu từ kết nối đó bị đối xử, được đối xử."


 
Charles Schumer, Thượng nghị sĩ New York, người đã gọi kế hoạch trước đó là một cuộc xâm lược bí mật của chính phủ, cho biết ngay sau khi phát hành thông qua Twitter , "OnStar thông báo chính sách bảo mật mới - sẽ đưa ra quyết định về quyền riêng tư ở nơi họ thuộc về - trong tay của các cá nhân".

Chúng tôi đồng ý: nếu bạn không đăng ký OnStar, bạn không cần phải làm thêm các bước để bảo đảm vị trí của bạn và các dữ liệu khác. Mặc dù rất vui mừng khi thấy OnStar nhanh chóng thay đổi lộ trình của nó khi đối mặt với sự phẫn nộ của công chúng, nhưng đồng thời cũng làm cho nó trở nên không an toàn khi khóa học bắt đầ Giá Xe Toyota Innova 2018

Thông tin liên hệ


: haijk198
:
:
:
: