Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Auto Sài Gòn Nhà Phân Phối Phim Cách Nhiệt 3M Chất Lượng


Ngày đăng: 20-04-2017 | Ngày cập nhật: 20-04-2017
Auto Sài Gòn là thương hiệu cung cấp các phụ kiện và đồ chơi xe hơi chất lượng, đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã. Dù là công ty có tuổi đời còn trẻ nhưng chúng tôi cam kết các mặc hàng đều chính hãng và có hóa đơn xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế, quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm và hài lòng khi đến đây mua sắm.

Các phụ kiện chính được chúng tôi kinh doanh như nắp thùng xe bán tải, đồ chơi ô tô,… Một mặt hàng mới xuất hiện trong thời gian gần đây đó chính là phim cách nhiệt. Đây được xem là một dòng sản phẩm hiện đại, tiên tiến, đến từ nền công nghiệp hàng đầu thế giới – Hoa Kỳ.
 
Phim cách nhiệt 3M Auto Sài Gòn có những ưu trội sau: Sản phẩm có thể được hình dung như giống như 1 tấm chắn nhiệt cực tốt. Công dụng là dùng để dán vào mặt trong kính của xe ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà. Về nguyên liệu cấu tạo và công nghệ chế tác chủ yếu tập trung ở việc thiết kế tối ưu cho mục đích hấp thụ sức nóng, các tia tử ngoại có hại từ ánh sáng mặt trời. Với công dụng này, phim cách nhiệt 3M giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và an toàn cho con người trong thời đại ô nhiễm khí hậu và nóng lên toàn cầu như hiện nay.
 
1. Phim cách nhiệt 3M cho nhà kính:
Với tỷ lệ cách nhiệt tối ưu lên đến 98%, điều này có thể khiến bạn hoàn toàn tin tưởng khả năng hấp thụ toàn bộ ánh sáng từ mặt trời khi tiếp xúc với bề mặt kính. Từ đó ánh sáng sẽ bị phản xạ trực tiếp lại. Và dĩ nhiên, điều đó hoàn toàn đồng nghĩa với việc nhiệt độ bên trong luôn thấp hay mát hơn bên ngoài.

Sự tiết kiệm năng lượng tối ưu: Chi phí cho máy điều hòa sẽ giảm xuống một cách đáng kể vì bạn sẽ hoàn toàn không bao giờ điều chỉnh tối đa công suất điều hòa như thời điểm trước khi lắp phim cách nhiệt Auto Sài Gòn
Điểm nhấn của phim cách nhiệt nhà kính 3M còn bắt gặp ở sự loại bỏ đến 70% tổng năng lượng mặt trời. Trong đó thì 97% tia hồng ngoại sẽ giúp cho việc cải thiện đáng kể nhiệt độ. Công nghệ hiện đại này sẽ tạo không khí mát mẻ trong lành ở nơi bạn yêu thích và khả năng tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng cực kỳ cao.
 
2. Phim cách nhiệt 3M cho ô tô:
Sản phẩm ra đời với sứ mệnh: thách thức sức nóng của khí hậu trên mọi đường đua. Tốc độ đẳng cấp và sự chạy đua với sự oi bức theo thời gian, tay lái lụa bên trong hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu của lớp phim cách nhiệt bên ngoài. Hãy chuyên tâm cho mọi đường đua và những thử thách khác từ ngoại cảnh. Khả năng đáng gờm của “áo choàng võ sĩ chống nóng” này là sự cân bằng với nhiệt độ bên ngoài. Nghĩa là việc xóa tan cảm giác nóng rát làn da do ánh nắng khi lái xe cũng hoàn toàn thực thi. Việc ngăn chặn đến 99,9% tia UV, từ đó 3M được tổ chức phòng chống ung thư tin tưởng và công nhận cho khả năng  bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Nếu bạn là một tay lái cừ khôi, một người muốn loại bỏ những tác động xấu xa từ việc lái xe ô tô do môi trường mang lại, thì tấm phim cách nhiệt hoàn toàn giúp bạn an toàn hơn và sang trọng hơn. Vào ban đêm, phim cách nhiệt còn ưu thế giảm chói cho ánh đèn đường mang lại, giúp tay lại bảo vệ da và mắt; an toàn hơn khi vượt qua mọi nẻo đường khi mặt trời ngủ say.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN PARTS - Tên giao dịch  AUTO SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 132 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức,Tp.HCM
  • MST: 0313886650
  • Điện thoại: 0873 053 789 - Hotline: 0971 229 329 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0939 11 55 77
  • Email : salessaigonparts@gmail.com - sales@autosaigon.com.vn
  • Web : www.napthungxebantai.net

Thông tin liên hệ


: thienthanh0606
: Đinh Quang Lập
: 0971229329
: 132 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức