Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giá Xe Lexus NX 200t thương hiệu Chrysler


Ngày đăng: 20-04-2017 | Ngày cập nhật: 20-04-2017
Giá Xe Lexus NX200t ối với hầu hết người mua xe hơi, việc truyền tự động liên tục biến (CVTs) có nhiều ý nghĩa. Chúng mịn và tiết kiệm nhiên liệu; Chúng giúp đẩy nhanh tốc độ động cơ; Và họ cho phép rpm thấp bay. So với các hệ thống tự động thông thường, chúng cũng rẻ hơn. Nhưng họ không phải lúc nào cũng yên tâm với những ai thích lái xe nhiệt tình.

Nissan đã lắp thêm nhiều CVT vào xe của mình hơn bất kỳ nhà sản xuất ôtô nào; Và bây giờ nó đang trong quá trình cho họ thiết kế lại quan trọng nhất kể từ khi nhà sản xuất ô tô bắt đầu giới thiệu họ trên hầu hết các mô hình dòng của nó gần một thập kỷ trước.

Chiếc CVT đầu tiên trong số những chiếc CVT mới này đã có mặt tại Mỹ, trong chiếc sedan Nissan Versa 2012. Chiếc CVT toàn cầu mới này dành cho động cơ dưới 2,0 lít mà chúng ta có thể nhìn thấy trong Juke và Cube rất ấn tượng nhưng vẫn có tỷ lệ 7,3: 1, với sự kết hợp của một "subtransmission" Một ròng rọc bổ sung, cơ bản, cho phép linh hoạt hơn như tỷ lệ tay quay trên một chiếc xe đạp mười tốc độ cổ điển.


 
2013 Altima nhận được phiên bản hoàn toàn mới

Tiếp theo để có được một CVT thế hệ mới là Nissan Altima 2013 được thiết kế lại hoàn toàn; Nó sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ với một thiết kế CVT mới khác được xây dựng cho công suất động cơ từ 2,0 đến 3,5 lít. CVT mới có độ ma sát thấp hơn 40% so với thiết bị hiện tại, và nó bao gồm một tỷ lệ 7: 1 hàng đầu trong lớp có thể có hình dạng vành đai khác nhau cùng với khoảng cách ròng rọc tăng lên một chút.

Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ thông tin bổ sung nào về mẫu Altima mới này-có lẽ bạn sẽ phải đợi cho đến mùa xuân tới - chúng tôi đã lái chiếc hộp số mới của Altima được lắp đặt trong một chiếc mule (một chiếc Nissan Altima hiện tại) 270 mã lực VQ 3,5 lít V-6.

Đáp ứng nhiều hơn và 'tuyến tính'

Những gì chúng tôi quan sát được trong một cuộc thử nghiệm giới hạn, tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của Nissan tại Oppama, Nhật Bản là Nissan đã làm việc để thậm chí còn loại bỏ được một số phản ứng của băng cao su khiến một số thiết lập với CVT cảm thấy không hấp dẫn. Mẹo vào van tiết lưu nhẹ nhàng, hoặc thậm chí vừa phải, và CVT giữ nguyên tỷ số trong giây lát, tận dụng được mô-men xoắn dồi dào của V-6 và tạo ra sức mạnh tự tin hơn. Tuy nhiên, giảm bớt ga và cho phép vòng quay tăng lên nhanh chóng để chạy động cơ vào khu vực có công suất 5.000 vòng / phút.
 Giá Xe Lexus LS 460
Điểm mấu chốt là, đối với những người mua sắm đang nghĩ đến việc chờ đợi cho năm tới cho Altima đã được thiết kế lại, có vẻ như sẽ có một số lợi ích đáng kể về hiệu quả sử dụng nhiên liệu và khả năng lái xe. Nếu ổ đĩa nhanh CVT thế hệ tiếp theo này là bất kỳ dấu hiệu nào, hệ thống này sẽ đi vào Altima, Sentra, Rogue và các sản phẩm nhỏ gọn và trung bình khác thú vị hơn so với đơn vị mới đang chậm chạp hơn Versa Sedan.

Mong muốn đạt được mức tăng tiêu thụ khí. Nissan hy vọng rằng họ có thể cải thiện đến 10% - có thể đặt một cơ sở 2013 Nissan Altima với CVT tốt hơn mốc 35 mpg.Phòng trưng bày ô tô của Hoa Kỳ thường yên tĩnh vào tháng Mười Một. Đó là do sự kết hợp của các yếu tố, bao gồm thời tiết lạnh hơn (giữ một số người trong nhà), kỳ nghỉ lễ (buộc nhiều người mua sắm phải ưu tiên sử dụng xe hơi) và tất nhiên, người mua kiên nhẫn chờ đợi giao dịch cuối năm của tháng 12. Tuy nhiên, TrueCar cho thấy rằng các showroom đã trở nên bận rộn hơn bình thường  trong tháng này, và đến thứ năm, chúng ta có thể nhìn thấy một tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh theo mùa (SAAR) với doanh số 13,3 triệu xe mới trong năm .

Dự đoán rằng doanh số bán xe hạng nhẹ mới trong tháng 11 sẽ đạt  mức 972.712 chiếc . Điều đó có thể  tăng 11,5%  so với tháng 11 năm 2010, và nó sẽ làm tăng SAAR khoảng 100.000 xe từ 13,2 triệu người dự đoán vào tháng Mười. Doanh số bán ô tô đã qua sử dụng cũng sẽ tăng lên, khoảng  1,4%  kể từ tháng 11 năm 2010.

Nếu các nhà phân tích của TrueCar là chính xác, điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ đang nhắm đến mức cao nhất của SAAR kể từ khi Cash-for-Clunkers được đưa ra cách đây hơn hai năm . Điều này cũng có nghĩa là các nhà sản xuất ô tô Mỹ sẽ có một tháng thứ 4 liên tiếp tăng doanh số bán hàng. Dẫn đầu gói hàng: , được dự kiến ​​cho một doanh số bán hàng năm qua tăng 91,1% Giá Xe Lexus LX570 

Thông tin liên hệ


: aatrox195
:
:
:
: