Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Khoá học chuyên gia đào tạo


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Thời gian yêu thích của tôi là khi bắt đầu một ngày học mới, các thành viên sẽ chia sẻ về những suy nghĩ nội dung của ngày học trước đó, và đặt câu hỏi ngược lại cho chuyên gia Percy Emmett. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực tế rằng việc học viên của họ thường muốn có những câu trả lời ngay từ giảng viên, có lẽ điều này xuất phát từ nền văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên, theo Percy Emmett, người thầy –trong các khóa học chuyên gia đào tạo, nên để học viên tự tìm cho mình những câu trả lời cho chính mình, đồng thời nên đưa đến một bức tranh tổng quát hơn, giúp các bạn trẻ có thể hình dung khi họ bắt đầu kinh doanh sẽ ra sao và theo họ như thế nào gọi là thành công.
Một câu hỏi nữa cũng hay được đặt ra là khi nào và làm như thế nào các chuyên gia tham dự có thể tự tin trở thành những “người thầy”, bắt đầu truyền đạt lại những kiến thức cho người khác. Đây cũng là một câu hỏi mà chính bản thân tôi muốn hỏi chuyên gia Percy! Việc này sẽ không đơn giản, Percy Emmett chia sẻ và cũng sẽ mất thời gian. khóa học wake up Họ nên giành một vài tuần nghiên cứu nghiền ngẫm nội dung, bộ tài liệu và phát triển những bài giảng của chính họ, hay các ví dụ điển hình. Theo ông, họ cũng nên thực hiện dạy các thí điểm trước cho một nhóm khoảng 10 người, sau đó thu thập lại những phản hồi chân thực nhất từ phía các học viên rồi từ đó có những thay đổi thích hợp.
khóa học bán hàng qua mạng Thật may mắn, là chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ khóa đào tạo thí điểm trong thời gian tới, theo dự kiến khóa học đầu tiên sẽ do Học viện ADC tổ chức. Đây là một không gian sáng tạo được tập trung vào lĩnh vực thiết kế và đồ họa. Cùng với khóa đào tạo khởi nghiệp cho các nhà thiết kế trẻ trong ngành thủ công mỹ nghệ, đây là một trong hai đề xuất mà Hội đồng Anh đã lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi cũng nhận được 8 đề xuất dự án từ các thành viên tham dự lần này, trong đó có một đề xuất đào tạo về khởi nghiệp cho các nghệ sỹ, và một đề án khác về đào tạo cho các bạn trẻ khởi nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.
 

Thông tin liên hệ


: vuongask1
:
:
:
: