Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Toyota Hilux 2018 chấp về chỗ ngồ


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Hilux 2018 ện tại, phần Physibles khá hạn chế, và về mặt hàng có liên quan đến xe hơi chỉ có thể tải xuống là một bản thiết kế của mẫu  Chevelle Hot-Rod năm 1970 . (Thành thật mà nói, Chris Dodd có thể in được thì thú vị hơn) Nhưng theo thời gian, sự lựa chọn sẽ tăng lên.

Thậm chí tốt hơn, khi máy in 3D đi theo xu hướng chủ đạo, những bản thiết kế này sẽ có sẵn trên một phạm vi rộng hơn của các trang web. Bạn sẽ không phải bittorrent họ, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng trên Amazon, eBay, và ở khắp mọi nơi khác.

Điểm cuối cùng : Máy in 3D và khả năng sẵn có của bản thiết kế 3D có thể không giúp bạn có được chiếc mũ dài cần thiết để phục hồi chiếc xe cũ ngồi trong nhà để xe của bạn ngay hôm nay. Tuy nhiên, họ có thể và nên làm cho công việc sửa chữa như vậy một chút dễ dàng hơn xuống đường.ì vậy, bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới. Bạn đã bỏ qua bộ sưu tập tin tức và đánh giá rộng lớn của chúng tôi và bạn đã sẵn sàng để vào phòng trưng bày. Bạn mong đợi điều gì? Nếu bạn là một người đàn ông, bạn có thể đàm phán một thỏa thuận ngọt ngào, tuy nhiên, bạn gái nữ của bạn có lẽ sẽ trả ít hơn bởi vì họ đã định hình một chuyến đi hiệu quả hơn về chi phí. Đó là theo dữ liệu mới từ CarWoo .

Lần đầu tiên chúng tôi đề cập đến CarWoo cách đây hơn một năm . Đó là một trang web cho phép khách hàng thu hút phiếu mua hàng cạnh tranh từ các đại lý ôtô, giống như Lending Tree cho các khoản vay mua nhà. Vì vậy, bạn cho CarWoo biết loại xe bạn đang tìm kiếm, và CarWoo yêu cầu các đại lý trong khu vực của bạn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ. (Thật thú vị, khi CarWoo ra mắt, có một khoản phí để sử dụng nó, điều này làm chúng tôi hoài nghi về triển vọng của nó. Giờ đây, lệ phí đó dường như đã được gỡ bỏ, hoặc nó đã được đẩy sâu vào giao dịch bán hàng *.)


 
Sau khi thu thập số xe ô tô đã mua thông qua CarWoo trong năm 2011, dữ liệu hounds cho thấy phụ nữ trả ít hơn cho bánh xe của họ - khoảng  $ 28.306, so với 31.911  $ cho nam giới. Điều này phần lớn là do phụ nữ lựa chọn các gói dịch vụ đắt tiền hơn so với nam giới. 

Tuy nhiên, đàn ông đã đạt được điểm số tốt hơn bao giờ hết khi tiến hành thương lượng. Trung bình, đàn ông trả 10,3% so với MSRP, trong khi phụ nữ bị giảm 10,2%. Điều này khá phù hợp với các số liệu thống kê năm ngoái , cho thấy "chỉ có khoảng một trong số 5 đại lý cung cấp mức giá khác nhau đáng kể ($ 500 +) cho một giới tính so với người kia". Điều này có thể có liên quan đến thực tế là quy trình đặt giá của CarWoo là ẩn danh, vì vậy các đại lý không biết giới tính của người đặt giá thầu. Những người mua sắm bí mật đã tìm thấy sự chênh lệch lớn hơn  trong cách mà người bán hàng đối xử trực tiếp với nam giới và phụ nữ.  Prado 2018

Đề nghị của chúng tôi?  Đừng dựa vào giới tính của bạn để đạt được một hợp đồng lớn. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm các thương hiệu cụ thể hơn. Như chúng ta đã thấy một vài tuần trước , Chrysler và Nissan giảm giá đáng kể so với các hãng khác: khách hàng trung bình của Jeep tiết kiệm được 17,7% trong năm 2011, trong khi khách hàng của Nissan tiết kiệm được 15,7%, và khách hàng của Chrysler tiết kiệm được 14,2%. 

Để có đầy đủ số liệu thống kê mua sắm năm 2011 của CarWoo, hãy kiểm tra infographic ở bên trái.

UPDATE 1 : Khi chúng tôi xem xét CarWoo trong năm 2010, chúng tôi dường như nhớ lại kế hoạch giá cả của trang web đang được hiển thị nổi bật. Khoảng thời gian này, khi chúng tôi nhập từ trang đầu , chúng tôi thấy không có đề cập đến phí ở tất cả. Tuy nhiên, người đọc xác nhận rằng CarWoo vẫn tính phí cho khách hàng một khoản phí sử dụng -  $ 49,00 hoặc $ 99,00, tùy thuộc vào mức độ dịch vụ . Cảm ơn vì tiền hỗ trợ!

CẬP NHẬT 2: Megan từ CarWoo đã viết thư để làm rõ rằng CarWoo chỉ tính phí khách hàng cần so sánh giá thầu trên nhiều hơn một chiếc xe. So sánh hai chiếc xe chạy $ 49, so sánh ba là $ 99. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm giá thầu trên một chiếc xe thì điều đó hoàn toàn miễn phí. Capisce?Cho dù chuyến đi chơi mùa đông được đề xuất của bạn là đến thăm người thân hoặc đi nghỉ cuối tuần, nếu bạn mang con mình đi cùng, bạn nên chuẩn bị tốt hơn là cố gắng giải quyết sự tức giận, tràn dầu, tranh cãi, chán nản và bụng chán.

Dưới đây là một số mẹo của FamilyCarGuide về giữ bình tĩnh - và tinh thần của bạn - trong các chuyến đi đường dài của gia đình.

Dự kiến ​​tất cả mọi thứ, và có một kế hoạch tại chỗ


 
Đây không phải là chuyến đi dài đầu tiên mà bạn đã thực hiện với con của bạn, do đó, hãy nhanh chóng lập một danh sách những gì xảy ra trước đây và cách bạn xử lý nó một cách hiệu quả (hay không). Bạn đã không mang theo đĩa DVD hoặc thú nhồi bông yêu thích hay không đủ đồ ăn nhẹ? Chuyến đi này có quá dài cho bất cứ ai, kể cả người lớn, để chịu đựng một cách thoải mái trong một không gian tĩnh lặng? Bạn có quá tự tin vào bản thân và, do đó, nhanh chóng tức giận khi những tranh i đã nổ ra? Bạn đã làm sai lầm khi nói với những đứa trẻ bạn đang đi trên một "ổ đĩa nhỏ?" Land Cruiser 2018

Thông tin liên hệ


: haijk198
:
:
:
: