Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Toyota Hilux 2018 hơn ba tiếng đồng


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Hilux 2018 một số kinh nghiệm quá khứ, tốt và xấu, chắc chắn bạn đã tích lũy một số kiến ​​thức về những gì làm việc và những gì không. Khi bạn mong đợi chuyến đi chơi tiếp theo của mình trong chiếc sedan gia đình, minivan, xe chéo hoặc SUV, hãy nhớ những gì bạn đã học được và đưa ra một kế hoạch phù hợp, cho phép bạn lựa chọn nhiều hơn hoặc ít hơn-không an toàn khi điều bất ngờ xảy ra.Không ai thích cùng một thói quen này nhiều lần. Nếu bạn thường xuyên đi bộ trên toàn tiểu bang hoặc lái xe  hồ đến một điểm đến cụ thể, nó có thể trở thành một sự gây chấn động thực sự cho trẻ em, mức độ chú ý và độ khoan dung dao động từ ngắn đến thậm chí còn thấp hơn mức cần thiết để vượt qua hành trình.

Làm thế nào để bạn chống lại sự giống nhau? Làm cách nào để bạn thực hiện chuyến đi này khác với những người khác trước đây? Nói cách khác, làm thế nào bạn có thể làm cho thời gian bay cho con của bạn để họ được giải trí, bình tĩnh, nghỉ ngơi và tranh luận miễn phí trong suốt thời gian? Ngắn gọn một phép lạ, nó giúp bạn sáng tạo một chút với các trò chơi mang theo, đĩa DVD, nhạc, sách, câu đố, đồ ăn nhẹ, đồ chơi và đồ ăn vặt khác.

Một vài ngày trước chuyến đi, bắt đầu thu thập các mục hoặc tạo một danh sách những gì mà con của bạn hiện đang tận hưởng dành thời gian để làm. Có thể có một đĩa DVD mới xuất hiện mà họ muốn xem trong một giờ. Có thể bạn có một bộ phim yêu thích mà họ không bao giờ ngần ngại xem. Với hệ thống giải trí hai chỗ ngồi phía sau, giống như chiếc Honda Odyssey 2012, trẻ em có thể xem hai bộ phim cùng một lúc.

Mua một số sách tô màu mới và bút chì màu cho trẻ con. Làm thế nào về một tủ quần áo trường hợp cho con gái của bạn Barbie thả với trang phục khác nhau bạn có thể nhận được tại một garage bán hoặc mua trên eBay? Cũng có bất kỳ số ứng dụng nào để tải xuống trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể phù hợp với độ tuổi cho các trẻ khác của bạn.

Một cái gì đó cho tất cả mọi người

Nếu chia sẻ là một vấn đề trong gia đình của bạn, đừng mong đợi trẻ em của bạn để vui vẻ từ bỏ một trò chơi cụ thể hoặc mục chỉ vì bạn nói đó là thời gian để cho các anh chị em khác có cơ hội sử dụng nó. Thay vì việc cãi nhau không thể tránh khỏi, hãy mang theo nhiều thứ cho bất cứ thứ gì họ có thể chiến đấu. Đó là, nếu đây không phải là gánh nặng tài chính. Một số mặt hàng chỉ cần được phân phối, có thể là trong thời gian dừng lại hoặc nạp nhanh tại trạm xăng. Prado 2018

Một chiến lược tốt hơn là đảm bảo mang theo một cái gì đó đúng (hoặc đã làm việc trước đó) cho tất cả mọi người. Hãy nghĩ về điều này như là một kịch bản liên tục phát triển, vì lợi ích của trẻ em thay đổi khá nhanh. Hầu hết các xe ô tô gia đình mới có nhiều thùng chứa và ô tô để tránh những bất ngờ nhỏ cho đến khi cần thiết.

 biết con của bạn. Bạn cũng biết bạn sẽ đi du lịch trong bao lâu. Nếu chuyến đi đường bộ mất hơn sáu đến tám giờ, có thể quyết định thông minh hơn là chia ra thành hai ngày, thay vì cố lái thẳng. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng có thể, do những hạn chế về thời gian và những cân nhắc khác, làm như vậy ngay bây giờ và sau đó là các chuyến đi đường dài đường dài thường xuyên sẽ giúp giữ được bình an và tạo ra một cuộc hành trình thú vị hơn.

Nơi này thực sự có ý nghĩa là trong kỳ nghỉ. Chắc chắn, bạn đang trên đường đến một địa điểm nhất định, nhưng có thể có hàng chục điểm dọc theo con đường mà bạn có thể dành cả đêm và đi trong một chuyến đi vui vẻ hoặc giáo dục bên cạnh cùng một lúc. Hãy nhớ rằng dự đoán sẽ giúp giảm đi những giờ. Nếu trẻ em của bạn đang mong muốn đến thăm một vị trí giữa đường trong chuyến đi của bạn, thậm chí chỉ trong vài giờ, có thể thời gian đã dành rất nhiều trong thời gian dài.


 
Ngừng tiếp theo tiếp theo trước khi dừng lại

Đôi khi chiến lược tốt nhất để đưa trẻ vào giường, khi bạn đến điểm đến của ngày, là mặc chúng trong bộ đồ ngủ của mình vào điểm dừng tiếp theo. Các bà mẹ hiểu biết biết rằng những thanh thiếu niên đã quá bận rộn, không dễ dàng chuẩn bị đi ngủ sau giờ làm việc trên đường. Trong lần dừng cuối cùng hoặc bữa ăn, nhận được những nhỏ ấm cúng trong jammies của họ và chuẩn bị cho giấc ngủ với cái gối yêu thích của họ và chăn có thể làm cho một thế giới của sự khác biệt.

Một khi bạn đã đến đích, họ đã sẵn sàng để ngủ và bạn có thể chỉ có thể mang chúng vào trong và tú chúng mà không hề đánh thức chúng. Land Cruiser 2018

Thông tin liên hệ


: haijk198
:
:
:
: