Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Toyota Prado 2018 giá tương đương


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Toyota Prado 2018 
Còn chiếc Mercedes-AMG C63 coupe mới (lưu ý cụm từ mới) với động cơ V-8 tăng áp kép của AMG GT, được trang bị lớp vỏ thân thể độc đáo nhấn mạnh vị trí đặc biệt của thương hiệu trong danh mục Daimler? Đoạn video trêu ghẹo này cho thấy một chiếc coupe AMG nên thấp hơn, rộng hơn, và kém hơn rất nhiều so với chiếc coupe C-class dựa trên. Chúng tôi biết hai C63 mới sẽ chia sẻ động cơ của mình với chiếc sedan , có nghĩa là 469 hoặc 503 mã lực tùy thuộc vào trạng thái của nó. Nó sẽ đến với AMG bảy tốc độ tự động, và nó sẽ được trang bị ổ đĩa bánh sau.
Năm 2017, chiếc C-class Coupe đầu tiên của Mercedes-Benz: Tauter và Sportier hơn trước 
ĐẦY ĐỦ ĐẦY ĐỦ: 2015 Mercedes-AMG C63 S Sedan
Mercedes-AMG C63: Giá cả, Thông số kỹ thuật, Hình ảnh, Nhận xét và Khác
Nhìn thấy trong clip là bộ khung xe tăng cường của xe hơi, với những miếng chắn hoàn toàn mới, mặt trước hung hăng và bốn ống khói. Ồ, và phần âm thanh, vẻ vang. Hãy theo dõi để tiết lộ chính thức vào cuối tuần này.
Vẫn còn bị ngụy trang, đây là chiếc Mercedes-AMG C63 coupe trong thử nghiệm cuối cùng tại đường đua Hockenheim ở Đức. Mercedes-AMG đã chính thức được công bố vào tháng 9 năm nay, phản ứng của Mercedes-AMG đối với BMW M4 là một biến thể đáng ngạc nhiên khác biệt và gần như tàn bạo của chiếc coupe C-class loại C sang trọng tiếp theo. Mercedes-AMG C 63 Coupe trên Hockenheimring Chúng tôi đã biết rằng chiếc coupe C63 và C63 S sẽ được
Toyota Innova 2018
trang bị động cơ V8 8,4 lít 412 mã lực hoặc động cơ V6 8,0 lít 503 mã lực nằm trong siêu xe AMG GT và C63 và C63 S sedan . Cơ thể sẽ có mặt nạ bảo vệ trước và sau hoàn toàn độc đáo để chứa bánh xe và lốp xe lớn hơn, và trọng tâm sẽ thấp hơn sedan. Mercedes-AMG C 63 Coupe trên Hockenheimring Những bức ảnh này, được phát hành trên các kênh truyền thông xã hội của Daimler ngày hôm nay, cho biết thêm chi tiết: Mặt nạ có một đường viền độc đáo với "vòm quyền lực", có một bánh sau lớn, và cửa hút gió phía trước phản chiếu của sedan C63. Mercedes-AMG C 63 Coupe trên Hockenheimring
Mercedes-AMG trình diễn chiếc C63 Coupe mới trên trang Facebook
Sound on Sound: AMG gây tiếng vang C63 Coupe, thêm tiếng ồn [Video]
Mercedes-Benz C63 AMG toàn diện: Tin tức, hình ảnh, thông số kỹ thuật, đánh giá và nhiều hơn nữa
Chúng tôi hy vọng chiếc Mercedes-AMG C63 coupe sẽ có với chiếc sedan. Nhưng với một cơ thể có nhiều hơn một sự giống nhau qua với siêu xe AMG GT , nó có vẻ là thú vị hơn rất nhiều của hai.
Một vài tuần trở lại, AMG đã trang điểm các trang Facebook của mình bằng hình ảnh chiếc coupe C63 màu camo'd nhẹ. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng nó bỏ qua một trong những điều tốt nhất về V-8-powered xe ô tô từ bộ phận phụ của Mercedes-Benz: vợt. Khi lái chiếc AMG GT-S , mang phiên bản động cơ twin-turbo của C63, loại 8 lít 4.0 lít, chúng tôi đã có ý tưởng sẽ trông đợi điều gì. Và vâng, những video dưới đây mang đến những gì chúng tôi dự đoán - hai cửa C giữ lại được sự sôi nổi, những chiếc xe thể thao xinh đẹp của AMG thực hiện rất tốt.
Mercedes-AMG trình diễn chiếc C63 Coupe mới trên trang Facebook
2017 Mercedes-Benz C-class Coupe: Hai để làm cho nó đúng
Mercedes-Benz C63 AMG toàn diện: Tin tức, hình ảnh, thông số kỹ thuật, đánh giá và nhiều hơn nữa
Đối với những điều thú vị khác, Herren và Damen tại Aufrecht / Melcher / Großaspach đã ném những tiếng ồn trong nhà, những âm thanh điều chỉnh chỗ ngồi, những tiếng click của COMAND, và một tiếng siết chặt của dây an toàn trượt vào máy thu. Sau khi tất cả, bạn sẽ không đi ripping xung quanh một mạch đua xe không có bảo đảm, bạn sẽ không?
Toyota Vios 2018

Thông tin liên hệ


: haianhpk
:
:
:
: