Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Làm bánh kem ngon tại nhà mà bạn nên quan tâm


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017

Bạn có muốn theo học một khóa học làm bánh kem tại những trung tâm hay chỉ muốn theo học tại nhà thông qua website. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách làm bánh kem ngon nhất tại nhà mà bạn nên quan tâm để có thể tự làm cho mình.
Bạn đam mê sở thích làm bánh kem thật ngon, nhưng bạn không biết làm như thế nào để có thể tự hoàn thành một chiếc bánh vừa đẹp vừa ngon miệng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về điều này để có thể tự mình hoàn thành một chiếc bánh kem ngon nhất mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Nếu bạn có thể tự làm bánh kem để tặng những người thân trong gia đình mình thì không còn gì ý nghĩa hơn nữa phải không nào. Vậy thì chúng ta cũng bắt tay vào công việc học làm bánh kem này nhé.


Khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn tự làm bánh kem cực ngon và bắt mắt.

Nếu bạn đam mê về ẩm thực thích tự mình làm những món ăn thì chúng tôi tin rằng bạn đã từng đọc nhiều  sách hay về đào tạo về món làm bánh kem này. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những bước làm dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Bước 1:  Đầu tiên chúng ta nên đập trứng gà vào thau 

Bước 2: Sau đó chúng ta đánh trứng lên, Nhớ là nên đánh nhiều và kỷ để trứng thành bông

 

 

Cách làm bánh kem – Dùng máy đánh trứng – và bột

Bước 3:  Sau khi xong bước hai chúng ta cần  cho thêm bột mì và vani trộn điều lên, đến khi nào bạn cảm nhận được bột mì, trứng đã hòa quyện với nhau thì được.

 

Bước 4: Khi đã hoàn thành bước 2 tiếp theo chúng ta đổ vào khuôn nhưng trước khi đổ vào khuôn thì bạn cũng nên chú ý lót miếng chống dính để hạn chế bánh khi xong sẽ dình. Mẹo để bánh khỏi dính vào khuôn là bạn cho một ít bơ hoặc dầu ăn sau đó mới đổ  nguyên liệu vào

Bước 5:  Và đây là bước  cuối cùng là chúng ta cho sản phẩm vừa làm bước bốn cho vào lò nướng, bạn có thể nướng với thời gian khác nhau tùy thuộc vào khối lượng của bánh nhưng tầm 8 phút là đủ

Trên là những bước làm bánh kem mà bạn cần nên biết khi muốn làm một bánh kem, sinh nhật riêng cho mình mà được nhiều người thích nhất. Nếu bạn có một thắc mắt gì những nguyên liệu cũng như những bước làm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích cho bạn. Và đừng quên Theo dõi chúng tôi tại địa chỉ http://hoclambanhkem.com để có được những kiến thức làm món ăn mà mình ưa thích nhất. Ngoài ta chúng tôi còn đào tạo khóa học làm bánh âu và nhiều loại bánh khác.
http://coupe-du-monde2014.com/2017/04/21/hoc-lam-banh-kem-don-gian-ngon-nhat/

Thông tin liên hệ


: seoquangngai2
:
:
:
: