Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

​Loa sub và loa karaoke thông thường có gì khác nhau?


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Thời gian gần đây, loa sub gây được nhiều sự chú ý hơn vì đã được cải tiến và phát huy hết vai trò và công năng của nó trong dàn karaoke. Do vậy, người dùng bắt đầu quan tâm hơn đến các dòng loa sub hiện có trên thị trường. Một câu hỏi mà những người yêu nhạc khi mới biết đến loa sub thường hay đặt ra cho Trường Ca là Loa sub có phải là một dòng loa karaoke không, nó là dòng loa thế hệ mới thay thế các dòng loa karaoke thông thường hiện nay đúng không? Vậy để bạn đọc hiểu rõ hơn và phân biệt được hai dòng loa này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa loa sub và loa karaoke thông thường.
Loa karaoke http://truongcaaudio.com/dan-karaoke/dan-karaoke-gia-dinh thông thường có chức năng khuếch đại tín hiệu và là thiết bị cuối cùng phát ra âm thanh sau khi đã xử lý trong dàn karaoke để truyền đến tai người dùng. Loa karaoke hiện đại ngày nay không chỉ khuếch đại mà nó còn có tính năng nâng đỡ những cung giọng yếu, lọc bỏ tạp âm, nhiễu âm và cho âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ hơn.
Tuy nhiên chỉ một đôi loa karaoke thông thường không thể xử lý được hết những điểm yếu của tín hiệu vì âm thanh phát ra gồm nhiều hòa âm khác nhau, có âm to, âm nhỏ, âm trầm, âm bổng, vì vậy người ta đã phát minh ra loa sub chuyên dùng để hỗ trợ các âm trầm. Âm trầm thường rất nhỏ, yếu và khó nghe rõ lời, nhưng khi sử dụng với loa sub thì bạn sẽ nghe được âm thanh hoàn toàn khác, vẫn là âm trầm như vậy nhưng khỏe hơn, to hơn và đặc biệt là rất dễ nghe, bạn có thể phân biệt rõ ràng từng âm mà không cần phải vô cùng tập trung, nhăn mặt, vểnh tai lên như trước đây nữa.
Các loa sub thường được thiết kế khá nhỏ gọn giúp ta dễ dàng nhận biết và phân biệt với các dòng loa karaoke thông thường khác. Nếu bạn chưa chắc chắn phân biệt được 2 dòng loa này thì tốt nhất trước khi đi mua hàng nên tham khảo thông tin trên internet, hỏi bạn bè hoặc nên đến các cửa hàng bán thiết bị âm thanh uy tín và nhờ sự trợ giúp tư vấn từ các chuyên viên âm thanh tại đó.
Hi vọng sau khi xem xong bài viết này bạn đã hiểu được loa sub là gì, có vai trò gì trong dàn karaoke http://truongcaaudio.com/dan-karaoke . Nếu có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến loa sub hoặc bất cứ thiết bị âm thanh nào, bạn cứ để lại câu hỏi trong phần comment hoặc gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ:
Trường Ca Audio
Số 03, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0439.757,666 hoặc Hotline: 0902.565.500

Thông tin liên hệ


: ngocdao9994
:
:
:
: