Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Điểm mạnh của chung cư sungroup quảng an


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Không chỉ được ghi nhận là nơi dừng chân lý tưởng cho cuộc sống hiện tại mà dự án sungroup tây hồ còn được đánh giá là môi trường sống hoàn hảo cho tương lai với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp

[​IMG] 

Nếu ban ngày bạn chỉ thấy thủ đô tấp nập, ồn ào, dòng người hối hả đi làm vào buổi sáng và tan ca vào lúc chiều tàn thì ban đêm đứng ở ban công căn hộ chung cư sungroup tây hồ, bạn có thể thấy được một Hà Nội hoàn toàn khác. Ấy là lúc thành phố lên đèn chiếu khắp ngõ hẻm của những con phố cũ kỹ, các chung cư cao cấp và hiện đại cũng trở nên yên lặng, bình dị. Đâu đó vài người đi lại, là tiếng rao vọng lại của hàng bánh khúc, ngô luộc, bánh bao,… Tiếng xe cộ inh ỏi cũng đã thưa dần khi màn đêm buông xuống.

Nằm ở 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội cùng với các dự án chung cư cao cấp của quận Tây Hồ, chung cư 58 tây hồ thực sự là điểm dừng chân lý tưởng nhất để tận hưởng cuộc sống. Vì sao thế? Bởi bên cạnh những dịch vụ tiện ích đầy đủ như: bể bơi, spa, gym, nhà hàng, quán café, trường học quốc tế, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… chung cư Sungroup Tây Hồ còn tạo ấn tượng với không gian thư giãn, thoáng đãng, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Hà Nội khi về đêm.

Tại căn hộ dự án sungroup tây hồ, đứng từ trên cao, bạn có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp yên bình ấy khi hướng mắt ra xung quanh hoặc chìm đắm vào vẻ đẹp lấp lánh nơi mặt hồ Tây yên ả. Tất cả đã tạo nên nét cuốn hút rất riêng cho những căn hộ nơi đây, hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn.

Thông tin liên hệ


: bacbeo
: Bắc béo
: 01652888863
: Linh Đàm - Hà Nội
: