Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lý do nên chọn chung cư sungroup quảng an


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Được xây dựng trên lô đất đẹp số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội do chính tập đoàn Sungroup đầu tư xây dựng, chung cư sungroup quảng an hay chung cư 58 tây hồ thực sự là môi trường sống lý tưởng cho nhiều gia đình.

chung cư 58 tây hồ


Tương lai của con trẻ: chung cư sungroup tây hồ có hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc tế, từ cấp 1 đến cấp 2 với chất lượng tốt nhất và cả khu vui chơi khoa học dành riêng cho các bé. Qua đó, sẽ giúp các bé phát triển năng động, toàn diện, được học tập rèn luyện trong  môi trường sống tuyệt vời.
 
Sống tại chung cư này, hàng ngày từ ban công, bạn sẽ được ngắm view tuyệt đẹp nhìn thẳng ra Hồ Tây lộng gió và thơ mộng, thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn về đêm của phố phường, dòng người hối hả đi làm vào buổi sáng và tan ca vào chiều tàn…

Lựa chọn căn hộ tại chung cư sungroup quảng an để trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại và không gian sống hoàn hảo, tận hưởng vẻ đẹp lãng mạn của Hà Nội khi về đêm. Tất cả đã tạo nên nét đẹp rất riêng cho những căn hộ cao cấp này, là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình.

Thông tin liên hệ


: bacbeo
: Bắc béo
: 01652888863
: Linh Đàm - Hà Nội
: