Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy xóa hình xăm Laser có thật sự hiệu quả


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017

Xóa hình xăm bằng Laser một phương pháp xóa xăm mới an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế máy xóa xăm Laser đang rất được quan tâm.

Hiện nay đang có rất nhiều máy xóa xăm được sử dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải tất cả chúng đều mang lại kết quả như mong muốnCác thế hệ phương pháp cũ thường không thể xóa hết được hình xăm, chỉ giúp làm mờ một ít, có nhiều loại máy khi sử dụng xong còn để lại sẹo xấu trên da. Vì thế sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp xóa xăm đang được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay đó là xóa xăm bằng Laser.

Máy xóa hình xăm Laser – ưu điểm vượt trội

 Máy xóa hình xăm Laser được giới chuyên gia khẳng định, đánh giá là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Đây là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới với dòng Laser có tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp xóa xăm thông thường khác.

Máy xóa xăm cho phép xóa mọi vết xăm có kích thước và màu sắc khác nhau trên da, cho dù đó là vết xăm phức tạp hay được xăm một cách chuyên nghiệp thì  máy xóa hình xăm Laser cũng có thể giải quyết được hết.

Với ưu điểm vượt trổi trên hiện máy phun xăm thẩm mỹ này đang được cung cấp và phân phối bởi trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên. Ngoài ra Cát Viên còn phân phối một số thiết bị phun xăm nổi bật khác như: máy phun xăm lông mày, máy phun xăm môi… Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết theo địa chỉ

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0127 903 9999.

Thông tin liên hệ


: thanh1989
:
:
:
: