Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xe Lexus NX 200t nhất chỉ mới được


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Xe Lexus NX200t ột số chiếc xe sedan gia đình phổ biến nhất đã trải qua thời kỳ mới mẻ và có tính năng mới về các loại máy móc, hệ thống cơ khí và công nghệ. Chúng tôi dành một chút thời gian để nói về những chiếc xe này trong video của bốn chiếc xe gia đình để xem vào năm 2012.

Tất nhiên, hai chiếc sedan gia đình phổ biếnc phát minh lại cho mô hình năm 2012, và cả Toyota Camry 2012 và Volkswagen Passat 2012 đều cung cấp các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu cao dưới dạng Camry Hybrid và Passat TDI.

Tiếp theo, chúng ta sẽ có một cái nhìn chi tiết về Ford Fusion 2013 mới . Với phong cách gợi ý từ Aston Martin, Jaguar, và Audi, Fusion mới chắc chắn là một stunner. Với hệ thống truyền động công nghệ cao, từ động cơ xăng 4 xy-lanh phun trực tiếp twin-turbo đến động cơ lai và động cơ điện mở rộng, sẽ là một Fusion cho mọi nhu cầu của mọi người. Bên trong Fusion, bạn sẽ tìm thấy hệ thống MyFord Touch đang gây tranh cãi trong số các tính năng công nghệ cao khác.


 
Di chuyển theo chúng tôi nói về Chevrolet Malibu 2013 mới . Được đưa ra lần đầu tiên bởi mô hình Eco, các mô hình mới 2,5 lít bốn xy lanh và turbo sẽ sớm được tung ra. Chúng tôi đã thực sự lái xe mới Malibu và nghĩ rằng nó có một số cảm giác lái chỉ đạo tốt nhất trong lớp học của nó. Nội thất trang bị hệ thống truyền động Chevy MyLink mới dễ sử dụng. Chân ghế phía sau hơi căng, nhưng ghế phía trước rất thoải mái.

Sau đó chúng tôi đã thảo luận về Accord 2013 mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Với một sự lựa chọn giữa bốn xi-lanh hút thẳng, V-6, và một hệ thống hybrid, Accord mới đang tìm kiếm để theo kịp Camry. Bằng cách làm sạch kiểu dáng và thêm một plug-in hybrid, rõ ràng là Honda cảm thấy nó đang trượt trong khi đối mặt với cạnh tranh. Accord sẽ vẫn là chiếc sedan cỡ lớn trong dòng xe này, nhưng kiểu dáng của nó đã giảm một chút, và nền kinh tế nhiên liệu đã sẵn sàng để bước đi.

Chúng tôi không có nhiều điều để cho bạn thấy khi nói đến chiếc Nissan Altima 2013 mới - chúng tôi đang đợi nó được tiết lộ tại Triển lãm ô tô New York. Chúng tôi biết nó sẽ có một hệ thống hybrid mới, kết hợp một xi lanh nhỏ xi lanh nhỏ và một gói pin lithium-ion. Phong cách có thể sẽ là tích cực và Nissan đang nói về một trong hai kết hợp, hoặc đánh bại xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu cạnh tranh.

Hãy xem ở đây, và cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​mà những chiếc sedan bạn sẽ có nhiều khả năng mua, và tại sao.Mùa xuân đã đến trước thời hạn, và với nó đã trở thành sự gia tăng bình thường của những người mua sắm xe hơi háo hức . Nhưng mùa xuân cũng là thời điểm quan trọng đối với người lái xe: bây giờ con đường đã được dọn dẹp tuyết, mẹ, bố, anh chị em ruột và những người khác trượt vào chỗ ngồi của hành khách và kiên nhẫn, lo lắng huấn luyện Dick và Jane để vận hành một chiếc xe cơ giới .

Tất nhiên, như mọi người đều biết, cuộc kiểm tra đường bộ chỉ là một nửa cuộc chiến cho những người muốn có giấy phép lái xe. Ngoài ra còn có bài kiểm tra viết để xem xét. Một trang web mới hứa hẹn sẽ giúp sinh viên ở mọi lứa tuổi chuẩn bị cho bài kiểm tra đó - và tốt nhất là hoàn toàn miễn phí. Xe Lexus LS 460

DrivingTests101.com  cung cấp các câu hỏi mẫu từ nhiều bài kiểm tra, bao gồm kiểm tra lái xe cơ bản, kiểm tra xe máy và bài kiểm tra giấy phép lái xe thương mại. Hơn nữa, trang web cung cấp thông tin về bài kiểm tra có liên quan từ một số quốc gia khác nhau, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Đức và Ấn Độ. 


 
Bắt đầu bằng cách chọn quốc gia mà bạn sẽ làm bài kiểm tra, sau đó chọn trạng thái hoặc tỉnh thích hợp. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy các loại thử nghiệm mẫu có sẵn: chỉ ra số câu hỏi bạn muốn trả lời và bạn muốn tập trung vào loại nào (ví dụ quy tắc an toàn, dấu hiệu giao thông hoặc cả hai), sau đó nhấp vào "đi". Khi bạn tiến hành, trang web sẽ lưu ý bạn đã nhận được câu trả lời sai hay phải và cung cấp số điểm cuối cùng.

Cần thông tin này theo một định dạng khác? Hầu hết các bài kiểm tra đều có sẵn dưới dạng ứng dụng - chỉ cần nhấp vào biểu tượng Android hoặc iPhone trên trang thứ hai. Và nếu bạn muốn chi tiết hơn nữa, hãy nhấp vào biểu tượng máy tính xách tay để xem hướng dẫn thi thực tế của lái xe từ cổ của bạn về rừng.

Về điều duy nhất DrivingTests101 không thể làm là làm giảm sự lo lắng của bạn khi bạn đang thực hiện bài kiểm tra đường bộ - nhưng hey, đó là những gì mà vodka dành cho. (Chúng tôi là đứa trẻ, chúng tôi còn bé: sô cô la hoa cúc, cơ sở). Chúc may mắn! Xe Lexus LX570

Thông tin liên hệ


: aatrox195
:
:
:
: