Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xe Lexus RX200t thử nghiệm subcompact


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Xe Lexus RX200t bạn đang mua sắm cho một chuyến đi nhỏ - và dựa trên những tin tức ngày hôm qua , nhiều người trong số các bạn - chú ý đến 2012 Kia Rio EX và Honda Fit 2012. Sau một vòng thử nghiệm gần đây, hai mô hình này ngồi ở vị trí đầu bảng xếp hạng Consumer Reports cho xe ô tô phụ.

Báo cáo khách hàng phân chia các đối tượng  thành các phiên bản hatchback và sedan. Nhóm sedan gồm Chevrolet Sonic LT, Hyundai Accent GLS, Kia Rio EX và Nissan Versa SV.

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Rio EX đã đổ bộ trên đống, nhận được lời khen ngợi về việc xử lý, truyền tải, phanh, tiết kiệm nhiên liệu và bộ tính năng. Chiếc nhẫn của Hyundai, Hyundai Accent, đứng ở vị trí thứ hai, nhưng hệ thống treo của nó dường như hơi thô ráp xung quanh các cạnh.


 
Chevy Sonic LT sedan cũng đạt được thành tích cao, đạt được điểm cao trong việc xử lý và phanh, nhưng lại đạt hiệu quả kinh tế 28 mpg, không tương xứng với những người khác trong lớp. Mặc dù có doanh thu 32 mpg, Nissan Versa SV đã hạ cánh ở cuối danh sách của Consumer Reports do tiếng ồn cabin và nội thất "thô sơ".

Nhóm hatchback của Consumer Reports bao gồm Chevrolet Sonic LTZ, Hyundai  Accent SE, Kia Rio EX và Toyota Yaris LE.

Phiên bản hatchback của Rio đạt được kết quả tốt, nhưng cửa sổ phía sau của nó đã bị chỉ trích vì đã làm giảm tầm nhìn. Cuối cùng, nó được xếp hạng dưới Honda Fit 2012 và Nissan Versa SL (cả hai đều đã được thử nghiệm trước đó). Hatchback của Hyundai Accent SE cũng được đón nhận tốt nhờ sự tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và hộp số sàn 6 cấp.

Tuy nhiên, Chevy Sonic LTZ và Toyota Yaris LE hatchback vẫn chưa thực hiện được. Những người đánh giá thích sự gia tốc của Sonic nhưng đã có những vấn đề trong việc duy trì tốc độ, đặc biệt là trên đường xuôi. Và họ hầu như không có gì tích cực để nói về Yaris, lướt qua nội thất hẹp, mặc cả, tầng hầm, đi xe ồn ào, cách xử lý kém, và vị trí lúng túng của bàn đạp và tay lái. Xe Lexus RC200t

Để xem lại đầy đủ về các chuyến đi này, hãy kiểm tra Báo cáo Người tiêu dùng tháng 4 và chắc chắn đọc bài viết của chúng tôi trên mỗi mô hình được liên kết dưới đây:Nếu bạn đã nhìn thấy quảng cáo của Subaru với bạn thân của người đàn ông (và của người phụ nữ), bạn sẽ nhận ra một số trong những ngôi sao này:

Daisy - người đàn bà Great Dane đáng thương nặng hơn 100 pounds, ngủ trên lưng giống như một con người và yêu mèo nhún lông. Daisy được thư giãn trên một chiếc khăn ở bãi biển, nhưng không thể tìm ra cách của mình ra khỏi lều "pup" ...
Penny - người Bulldog chỉ thích bắt Frisbees, skateboard, lướt sóng và trượt tuyết - mặc dù trong cuộn súng, Penny dường như không rơi vào tình huống xuống dốc.
Paris - Poodle quan tâm hơn đến việc lau lại, vẫy tay chào và nói theo lệnh. Ít nhất, đó là những gì người quản lý của cô nói.
Stella - đứa trẻ 8 tuổi Blue Heeler được giải thoát khỏi một con hào của Georgia. Trong quảng cáo quảng cáo và quảng cáo truyền hình, cô ấy là một trong những strumming guitar. Cô cũng rất thích đào bới trên bãi cát và nếu không chơi ở bãi biển.
Kasey - một chú chó Collie bảy tuổi, hay còn được gọi là nhà lãnh đạo của gói, được giải thoát khỏi nhà tạm trú ở Las Vegas. Uh, Kasey để lại một chút gì đó đằng sau trên tuyết trong outtake reel ...Subaru, chó chỉ là một phần của gia đình

Các folks tại Subaru đã chắc chắn làm bài tập về nhà của họ. Họ biết, ví dụ, chủ sở hữu Subaru gấp đôi khả năng có con vật cưng như chủ xe hơi trung bình và bảy trong số 10 lái xe của Subaru có con vật cưng.

Không phải ngẫu nhiên, những con chó đó nổi bật trong nền văn hoá Subaru. Thật vậy, những con chó chỉ là một phần của bức tranh gia đình, như đã được minh chứng rõ trong 'Dog Tested. Dog Approved '.

Nhấn vào đây để xem video

Kiểm tra reel blooper bằng cách nhấp vào liên kết. Lần tiếp theo bạn nhìn thấy một trong những chiếc nạng ôm ả trong quảng cáo Subaru, bạn sẽ có một chút kiến ​​thức bên trong về sự khó khăn, vui nhộn, và tạo ra chúng.eneral Motors đã nhớ lại các mô hình năm 2012 của Chevrolet Suburban và Express, cũng như GMC Yukon và Savana 2012.

Theo một bản tin của Cục Quản lý An toàn giao thông đường bộ quốc gia, trục lái Pitman trong những chiếc xe đó có thể không được làm cứng đúng cách. Nếu đúng như vậy, trục có thể bị gãy dưới các điều kiện nhất định. Kể từ khi trục Pitman là một yếu tố quan trọng trong hệ thống lái, một vết nứt có thể làm cho người lái xe mất kiểm soát của chiếc xe.  Xe Lexus RX350

Thông tin liên hệ


: aatrox195
:
:
:
: