Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sai lầm khi thiết kế nội thất biệt thự


Ngày đăng: 22-04-2017 | Ngày cập nhật: 22-04-2017
“NGUYÊN TẮC VÀNG” KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ
Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tâm lý con người bị ảnh hưởng ít nhiều bởi màu sắc cũng như phong cách thiết kế nội thất biệt thự. Chỉ cần biết cách sáng tạo trong thiết kế và sắp xếp không gian nội thất theo đúng yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tỉnh táo hay hứng thú sáng tạo.

Tuy nhiên, nếu thiết kế nội thất biệt thự không theo một nguyên tắc nào thì hiệu quả có thể đi ngược lại với những điều mà bạn mong muốn. Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài “nguyên tắc vàng” khi thiết kế nội thất cho ngôi biệt thự nhà mình nhé!

1/ PHONG CÁCH VÀ SỞ THÍCH

[​IMG]

Mỗi người đều có một phong cách và sở thích riêng trong thiết kế nội thất, chính vì vậy, hiểu được sở thích của chính mình sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong việc định hướng các khâu thiết kế không gian. Việc bạn tự mình thiết kế hay nhờ đến các chuyên gia thiết kế của Nội Thất New Home thì điều quan trọng vẫn là những gì mà bạn sẽ mang lại cho không gian nhà ở của mình.

2/ NGUỒN CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO THIẾT KẾ

[​IMG]

Đây là vấn đề cần cân nhắc rất nhiều khi muốn thiết kế nội thất biệt thự của bạn. Bạn phải xác định, tính toán chi phí cần thiết để bắt đầu thi công và trong một giới hạn nhất định. Việc bạn cần làm là tìm hiểu về giá cả của những vật dụng cơ bản phục vụ cho công cuộc thiết kế như sơn, giấy dán tường, đồ trang trí nội thất, decor nội thất,… để ước lượng mức đầu tư nhằm mang lại hiệu quả thiết kế nội thất theo ý muốn đã được vạch ra ngay từ ban đầu.

3/ TÍNH CHẤT CỦA KHÔNG GIAN

[​IMG]

Khi thiết kế nội thất của ngôi biệt thự, bạn cần xem xét tới tính chất của không gian nếu bạn không muốn phải đối mặt với các vấn đề giới hạn không gian sau khi mua các đồ nội thất về bài trí cho căn biệt thự của mình! Vì vậy, hãy xem xét và sử dụng đồ nội thất nhỏ nếu căn phòng của bạn nhỏ để làm cho không gian trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng các đồ nội thất lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong điều kiện đã được tính toán kỹ lưỡng về vật lý cũng như tính thẩm mỹ.

4/ CHỦ ĐỀ, PHONG CÁCH VÀ SỰ HÀI HÒA

[​IMG]

Để làm cho không gian biệt thự nhà bạn có một thiết kế thực sự nổi bật và dễ ghi nhớ thì điều duy nhất là tìm ra một thứ để gắn kết tất cả các yếu tố trong không gian lại với nhau. Nó có thể là một chủ đề, màu sắc hay phong cách, những thứ sẽ mang lại sự hài hòa và hợp lý vào phong cách thiết kế nội thất cho căn biệt thự của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, hãy liên hệ với Nội Thất New Home chúng tôi nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà 9, ngõ 297 Vũ Hữu – P.Thanh Xuân Bắc – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 0986.031.983 – 0947.348.998

Email: noithatnewhome@gmail.com

Facebook: Nội thất Newhome

Thông tin liên hệ


: noithatvinai
:
:
:
: