Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín tại Hồ Chí Minh


Ngày đăng: 24-04-2017 | Ngày cập nhật: 11-07-2017
Với nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy, và sản xuất mỹ phẩm, để đáp ứng nhu cầu của thị trường chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ quy trình nhận mẫu test để đánh giá chất lượng sản phẩm có đạt theo tiêu chuẩn hài lòng với khách, sau đó mới tiến hành gia công.

Công ty mỹ phẩm 3C được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn C – GMP. Đội ngũ nhân viên là những nghiên cứu sinh, bác sĩ dược sĩ 3C cam kết những sản phẩm mang đến cho người sử dụng với sự an toàn là trên hết.

Ngoài ra 3C còn nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với những nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên giúp cho các khách hàng tiết kiệm thời gian vào chi phí. Nhận gia công từ chai lọ đến bao bì, thiết kế nhãn mac cho sản phẩm. mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất đến những chi tiết nhỏ.

3C còn hố trợ về việc công bố sản phẩm, đăng kí thương hiệu độc quyền  Đặc biệt sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn khi kiểm nghiệm tại bất kỳ trung tâm kiểm nghiệm hay Viện Pasteur nào trên cả nước. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm theo yêu cầu. Hoặc nếu các bạn mang đến một sản phẩm bạn tâm đắc, chúng tôi đảm bảo sẽ nghiên cứu sản xuất sản phẩm giống hệt 90% trở lên hoặc tốt hơn cùng loại về chất lượng, thậm chí hỗ trợ các bạn cải tiến sản phẩm để mang lại hiệu quả riêng cho thương hiệu mỹ phẩm của các bạn.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức các lớp học làm mỹ phẩm cho những bạn thích kinh doanh mỹ phẩm theo học để biết thêm các kiến thức mỹ phẩm. Lớp học được các chuyên gia của công ty đứng lớp đảm bảo chất lượng lớp học và đảm bảo khi học xong sẻ tạo ra được những sản phẩm ưng ý

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
Điện thoại: 1900636133
Địa chỉ: Đà Nẵng: 48/5 Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10

Thông tin liên hệ


: ducanh3c
: Trần Đức Anh SEO
: 1900636133
: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh