Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Mỹ phẩm thiên nhiên - 3CSHOP dẫn đầu xu thế


Ngày đăng: 27-04-2017 | Ngày cập nhật: 01-06-2017
Được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên. 3C đã khẳng định mình là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam. Thời buổi công nghiệp hóa ngày càng phát triển các sản phẩm được làm ra đều có chứa rất nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là ngành mỹ phẩm. 
Ai cũng muốn sỡ hữu cho mình những mỹ phẩm xuất xứ rõ ràng không chứa chất độc hại nhưng mấy ai biết được bên trong những sản phẩm ấy lại là một điều ngược lại. Và rồi điều gì đến sẽ đến, hàng loạt phong trào làm mỹ phẩm handmade nỗi lên thu hút được sự chú ý của chị em phụ nữ vì chính tay mình làm ra những mỹ phẩm để sử dụng không gì tốt hơn đó là điều tất nhiên và nguồn nguyên liệu làm ra chúng phải thật sự tốt.
Với nhiều năm hoạt động nghiên cứu trong ngành mỹ phẩm thì chúng tôi công ty mỹ phẩm 3C đã tạo nên được thương hiệu riêng cho mình, là người dẫn đầu trong xu thế mỹ phẩm thiên nhiên với việc đầu tư xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên tại khu vực miền trung đạt chuẩn. Với tiêu chí luôn tạo ra sự khác biệt và đem lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng thì 3C luôn vững tâm đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm của quý khách với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Cùng với đó là hàng loạt các khóa học làm mỹ phẩm được tổ chức để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người với niềm đam mê mỹ phẩm handmade.
Thật sự mà nói thì tôi tin rằng các bạn cũng như tôi hãy tạo nên một thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, một thị trường mà mọi người sẽ không phải đau đầu tìm kiếm cho mình những sản phẩm tốt chất lượng như bây giờ.
Mở đầu thời đại mỹ phẩm thiên nhiên 3CSHOP  :cheers: 
 
Địa chỉ:
HCM: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 phím 2 
Đà Nẵng: 48/5 Lê Duẩn, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 1
Nhà máy: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.v

Thông tin liên hệ


: lecongkhuong
: SEO 3c cosmetics
: 0978621099
: Đà Nẵng