Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bộ đàm chất lượng số 1 tại Nha Trang


Ngày đăng: 11-05-2017 | Ngày cập nhật: 11-05-2017
Bán bộ đàm tại Nha Trang, tại sao bạn phải tìm hiểu về bộ đàm
Đại Phát Đạt Nha Trang chúng tôi cung cấp đến 70% thị phần bộ đàm tại Nha Trang, vì thế chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm và kiến thức về bộ đàm để khách có thể chọn lựa khi tìm đơn vị bán bộ đàm tại Nha Trang.
1. Máy bộ đàm làm việc như thế nào? Đơn vị nào đang bán bộ đàm tại Nha Trang
Chức năng chính của bộ đàm: Đàm thoại 2 chiều từ xa nhưng không giống như điện thoại bạn không phải trả tiền đàm thoại
Bộ đàm là một thiết bị thu phát âm thanh qua sóng Radio, Khi người sử dụng bấm nút để nói thì nó có tác dụng phát âm thanh của bạn đến các bộ đàm khác cùng tần số, khi người sử dụng nghe thấy âm thanh phát đến bộ đàm của mình thì đó là tác dụng thu âm thanh. Nói tóm lại chức năng của bộ đàm giống như điện thoại nhưng chỉ có thể thu phát 1 chiều tức là chỉ một người nói và một người nghe, không thể 2 người cùng nói 1 lúc.
Như đã nói ở trên, chúng tôi là đơn vị bán bộ đàm tại Nha Trang mà đến 70% thị phần là do chúng tôi cung cấp, vì thế chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng, 

2. Đơn vị, công ty, doanh nghiệp nào cần bộ đàm tại Nha Trang?

Gần như tất cả đơn vị ở Nha Trang đều cần đến bộ đàm nhưng không phải đơn vị nào bán bộ đàm tại Nha Trang cũng có thể đáp ứng được, nếu khách hàng là 1 trong các doanh nghiệp dưới đây thì nên sử dụng bộ đàm:
– Trong hàng hải, ga tàu xe, bến xe, sân bay …
– Trong xây dựng các công trình giao thông công cộng, xây dựng các tòa nhà cao tầng, cho các nhà máy khu công nghiệp …
– Cho nhà hàng, khách sạn, Karaoke.
3. Có cần mua thêm gì khi mua bộ đàm hay không
Nếu bán kính liên lạc dưới 2km trong thành phố và dưới 3km ngoài thành phố thì bạn không phải mua thêm gì cả, chỉ cần mua các bộ đàm cầm tay về là sử dụng được.
4. Công ty tôi khi mua bộ đàm có phải đăng ký tần số không.
Nếu sử dụng bộ đàm bạn nên đăng ký tần số để tránh ảnh hưởng nhiễu từ các hệ thống tín hiệu khác vào hệ thống của bạn. Đại Phát Đạt Nha Trang chúng tôi sẽ làm điều này giúp bạn
5. Một bộ bộ đàm là 2 hay 1 cái bộ đàm
Một bộ bộ đàm bao gồm “1 thân máy, Pin, xạc, đeo thắt lưng, sách hướng dẫn, tai nghe”, Đại Phát Đạt Nha Trang chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những phụ kiện này
6. Máy bộ đàm cầm tay cự ly xa nhất là bao nhiêu và chọn dòng nào công suất lớn
Khoảng cách bộ đàm tùy thuộc vào môi trường sử dụng như trong thành phố hay ngoài thành phố, có nhiều nhà che chắn không, có nhiều nguồn tín hiệu nhiễu khác tác động lên không?…
7. Tôi có 1 khách sạn, tôi có nên dùng bộ đàm hay không?
Chắc chắn là có, 90% doanh nghiệp khách sạn tại Nha Trang đều có bộ đàm, nó giảm chi phí liên lạc, tiết kiệm sức người và tạo ra sự chuyên nghiệp cho các bạn.

8. BỘ ĐÀM CÓ KHÓ SỬ DỤNG KHÔNG? CÁC ĐƠN VỊ BÁN BỘ ĐÀM TẠI NHA TRANG CÓ HỖ TRỢ CHÚNG TÔI KHÔNG?

Bộ đàm không khó sử dụng mà lại rất dễ sử dụng, chỉ mất 5 phút là bạn có thể làm chủ được bộ đàm. Đại Phát Đạt Nha Trang chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Liên hệ: Công ty TNHH Đại Phát Đạt Nha Trang
762 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
0913.511.698 ( Mr Thắng )
Web: lapdatcameranhatrang.com

Thông tin liên hệ


: thangntkh
:
:
:
: