Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lạc thiên đường muôn sắc hoa Sun World Bà Nà Hills


Ngày đăng: 14-05-2017 | Ngày cập nhật: 14-06-2017
Như món quà dành tặng bao trái tim yêu hoa, mùa du lịch 2017, “Vương quốc các loài hoa” Sun World Ba Na Hills khoác lên mình chiếc áo rực rỡ và mới lạ được kết tạo bởi hàng trăm loài hoa đủ chủng loại.
 
Toàn cảnh đẹp Bà Nà Hills
 
Ngay khi rời cabin cáp treo, đón chào du khách phía bên ngoài nhà Ga Morin là cả một không gian ngập tràn sắc hoa. Hàng ngàn cánh hoa thu hải đường bung nở hồng thắm như một chiếc khăn quàng khổng lồ ôm vòng lấy đài phun nước.
 
 
 
Ở độ cao hơn 1.400m, với sương dày đặc, gió núi cao, với số lượng loài hoa bản địa ít ỏi, vậy mà khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã kỳ công vun trồng và chăm sóc thành công hàng trăm loài hoa quý. Trong đó có nhiều giống hoa cao cấp đến từ trời Âu xa xôi mà du khách chưa từng được chiêm ngưỡng.
 
 
Sự thay đổi của thời tiết với bốn mùa trong ngày làm cảnh quan biến đổi kỳ ảo theo thời gian, giờ đây lại thêm phần quyến rũ, mê hoặc lòng người với những cánh hoa tím xanh hình phễu mềm mại của Thanh anh (Arapang), loài hoa có nguồn gốc ở vùng cực nam châu Mỹ.
 
 
Này đây những cánh hoa đón nắng mai trên những ban công lãng mạn. Kia là những giỏ hoa treo nơi hiên nhà. Rồi thường xuân xanh phủ kín những bức tường. Các cung đường trầm mặc của nhà thờ St. Denis kiêu hãnh, lâu đài Chateau De Chenonceau thời Trung cổ và những ngôi làng yên bình như Conques Aveyron, Sarlat-la- Canéda,…như khoác áo mới rực rỡ sắc màu.
 
 
Không chỉ có hoa trong các khu vườn, du khách còn thấy hoa đung đưa trong gió trên các giỏ treo kín các bức tường đá, hoa trong chum, hoa trong xe đẩy gỗ, hoa trong các bồn xinh xắn ngay hiên nhà, hoa dọc các con phố,…

Thông tin liên hệ


: tourbanahill
:
:
:
: