Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Quạt nhựa quảng cáo chất lượng cao, in ấn logo theo yêu cầu với giá rẻ


Ngày đăng: 15-05-2017 | Ngày cập nhật: 22-05-2017
Quạt cầm tay là người bạn đồng hành với con người từ bao đời nay, không ai biết chính xác Quạt ra đời vào thời gian nào, thời điểm nào chỉ biết những chiếc Quạt này đã xuất hiện và gắng bó với lịch sử Việt nam từ rất lâu.

 Ngày nay với sự phát triển của xã hội những chiếc Quạt tay cũng được cách tân theo chiều hướng hiện đại từ những chiếc Quạt mo đơn sơ cải tiến thành Quạt giấy, Quạt vải, Quạt nhựa, Quạt nhựa cao cấp,…Trong đó Quạt nhựa là chất liệu được yêu thích nhất vì tính chất mềm dẻo, khó rách, có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau như Quạt tròn, Quạt nan hoa, Quạt ngôi sao,…. với thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên người nên được nhiều người chọn lựa.

Ngày nay với công nghệ in Offset hai mặt và kiểu dáng ngày càng tinh sảo Quạt nhựa còn được chọn làm sản phẩm Quà tặng trong các cuộc Event, sự kiện,….Còn có thể in Logo Quảng cáo thương hiệu cho các Công ty doanh nghiệp. Bề mặt Quạt rộng rải có thể tùy thích thiết kế Logo hay thông điệp cần nói đến người tiêu dùng mà không sợ thiếu không gian.

Công ty Quà 247 là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Quạt nhựa chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau đáp ứng từng yêu cầu nhỏ từ khách hàng. Công ty không những cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách về kiểu dáng, chất liệu, bao bì và in ấn Logo sản phẩm. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
Do Công ty tự mình in ấn nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều nơi. Giao hàng đúng thời hạn. Free Ship trong Tp.HCM.
Chi tiết xin liên hệ:
Sđt/Zalo: 0902 838 247 Ms Tống
Email: sale5@qua247.com
Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM

Thông tin liên hệ


: congtyqua247
: Ms Tống
: 0902838247
: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM
: