Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

1 dàn karaoke chất lượng cao sẽ dùng những sản phẩm âm thanh nào của hãng DK audio


Ngày đăng: 16-05-2017 | Ngày cập nhật: 16-05-2017hệ thống âm thanh karaoke nói riêng & các dàn âm thanh khác nói chung đều có các tính chất âm thanh riêng. Các hệ thống âm thanh đều sử dụng nhiều sản phẩm âm thanh kết hợp riêng với nhau nhằm mang đến cho mọi người sử dụng chất lượng của âm thanh hoàn hảo nhất. Âm thanh karaoke là một bộ âm thanh không yêu cầu công suất quá lớn nhưng lại đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh mang lại .

bộ karaoke được coi là hoàn hảo khi có khả năng cho chất âm thu hút người nghe. Hệ thống âm thanh làm việc tốt và có thể được điều chỉnh thông số, độ to nhỏ theo mong muốn của người sử dụng. Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó thì chất lượng sản phẩm âm thanh đóng vai trò khá quan trọng. trong bài viết này Lạc Việt audio xin đưa tới khách hàng dàn âm thanh karaoke sử dụng các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu âm thanh DK.

hệ thống âm thanh karaoke sử dụng sản phẩm âm thanh thương hiệu DK

Xem thêm về dòng PC 648R tại đây http://amthanhthudo.com/loa-toa-pc-648r-loa-tran-6w.html

DK là 1 thương hiệu âm thanh xuất hiện tại Italia, các thiết bị âm thanh được chế tạo đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Ý. Hiện nay, các sản phẩm của DK audio tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. DK audio đem đến cho những người sử dụng đầy đủ các thiết bị cho 1 dàn âm thanh hoàn chỉnh. Đa phần mọi sản phẩm của DK đều nằm trong phân khúc sản phẩm đẳng cấp cao. Thiết bị của DK có chất lượng tốt , thiết kế bắt mắt sang trọng, thích hợp cho không gian phòng. dàn âm thanh karaoke, âm thanh phòng trà sử dụng các thiết bị của DK là một sự chọn lựa thông minh của người dùng.

Là một thương hiệu sản xuất âm thanh có tên tuổi, DK đem tới cho mọi người sử dụng tất cả các sản phẩm âm thanh . Khách hàng có thể lựa chọn các dòng loa âm thanh như VR10L, VR12L, EX 118S,… các loại micro âm thanh như DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000,… các loại main công suất như DK DT4750, DK AK500, DK AK700,… Để có chất âm  hay hơn bạn có thể kết hợp dùng đặc biệt với một số thiết bị xử lý âm thanh như các loại bàn mixer hay thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng & sử dụng.

sản phẩm âm thanh DK tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh loa line array ánh sáng chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đem tới cho những người sử dụng các thiết bị âm thanh tuyệt vời nhất. Đóng nhiệm vụ là đơn vị phân phối sản phẩm âm thanh của DK tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho những người dùng âm thanh tất cả các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu DK. Đến đặc biệt với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được sở hữu các sản phẩm âm thanh DK chính hãng, đúng mẫu mã cũng như chất lượng từ đơn vị sản xuất.

với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt Audio luôn luôn đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Ngoài những thiết bị âm thanh có thương hiệu DK, Việt Mới Audio còn giới thiệu cho những người dùng các sản phẩm âm thanh chất lượng khác mang nhãn hiệu của nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Lạc Việt Audio – Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Thông tin liên hệ


: duydiem6868
:
:
:
: