Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên tivi samsung p1


Ngày đăng: 16-05-2017 | Ngày cập nhật: 17-05-2017
Ngày nay với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của các thiết bị điện tử, đã giúp ích cho con người được rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Những thiết bị thông minh ra đời thay thế các thao tác của con người như Tivi thông minh, máy giặc thông minh, lò viba… và rất nhiều các thiết bị khác. 

Nhưng không có gì là tồn tại mãi mãi, đến thời gian nào đó các thiết bị trong gia đình bạn sẽ cũ và có nhiều trục trặc xảy ra, với kiến thức không chuyên của bạn thì không thể khắc phục được những lồi đó. 
[​IMG]
Nhằm giúp quý khách có thêm hiểu biết về các lỗi thường gặp trên tivi samsung cũng như các sự cố trên chiếc tivi thường gặp phải khi sử dụng qua đó có được những biện pháp xử lý hiệu quả, Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một số những lỗi hỏng hóc sau đây.

Bài viết Sua tivi samsung tai tphcm được chúng tôi tổng kết lại từ những nhân viên có kinh nghiệm trong công ty chúng tôi chia sẻ, Nội dung có thể sẽ không đúng hoàn toàn với các lỗi xảy ra với các thiết bị của gia đình bạn, mong quý khách thông cảm và bỏ qua.

1. Hiện tượng hỏng bo nguồn

– Nguồn tivi không vô điện

– Tivi đang bật bỗng nhiên bị mất nguồn hoặc bị tắt máy

– Vừa bật tivi lên lại bị tắt nguồn

– Mở nguồn tivi một thời gian lâu mới bật lên được

– Không có đèn báo nguồn.

2. Hiện tượng hỏng bo cao áp.

– Tivi không xuất hiện ánh sáng nền

– Ánh sáng nền không xuất hiện khi tivi vừa bật

– Tivi vừa bật được vài phút thì ánh sáng nền bị mất

– Màn hình tivi có những điểm đen

– Màn hình chỉ sáng một nửa hoạt chỗ sáng chỗ tối.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa tất cả các thiết bị điện tử khác như: sua may giat electrolux tphcmsua lo viba sharp tphcm, sua tu lanh... quý khách muốn sửa chữa các thiết bị trong gia đình có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ


: vohongdieu1995
:
:
:
: