Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tấm Pallet cũ để làm đồ lưu trữ rất tiện và đẹp


Ngày đăng: 17-05-2017 | Ngày cập nhật: 17-05-2017
Những tấm pallet dễ tìm kiếm ở những cửa hàng thợ mộc hay đơn giản chỉ là từ những món đồ trong nhà thêm vào đó là sự sáng tạo và khéo léo của bạn là đã có thể tạo nên những đồ lưu trữ cực hay cho nhà thêm gọn gàng rồi. Đơn giản, dễ tìm và dễ làm nhưng hiệu quả mang lại không ngờ, hãy xem trung tâm mua bán đồ cũ tại Đà Nẵng có thể làm gì với chúng nhé!Ngày nay những bà nội trợ đã có máy giặt là công cụ hỗ trợ cho việc giặt giũ, thường thì các bà các mẹ thường cho quần áo vào giỏ rồi cho vào máy giặt. Nhưng ngày nay, phân loại quần áo màu cũng là một vấn đề với các phụ nữ, nếu đặt 3 chiếc giỏ cồng kềnh trong nhà tắm là không khả quan rồi. Áp dụng ngay cách này để gọn gàng hơn với giá gỗ 3 tầng và 3 giỏ để riêng quần áo trước khi cho vào máy giặt.

Hẳn những người phụ nữ yêu công việc nhà bếp sẽ không bỏ qua được cách sáng tạo cực hay này. Mỗi ngăn kéo có thể dùng để chứa một loại củ quả riêng biệt.Gọn gàng, sạch sẽ và ghi điểm luôn cả phần thẩm mỹ đúng không nào?

Phun sơn, trang trí theo ý muốn của bạn là bạn đã có giá sách độc mà đẹp như thế này rồi

Phòng tắm nhỏ hẹp, không có nơi để đồ. Vậy thì chần chừ gì nữa, bắt tay làm ngay cách này đi nào!

Thiết kế của kệ sách cực kỳ đơn giản, tận dụng những món đồ nội thất đã lỗi thời nhưng ngăn nắp với từng ngăn. Bạn có thể để sách, khung ảnh ở mặt trên cùng của kệ, ngăn kệ có thể để ly cốc và những thứ đồ linh tinh.Bạn có thích vẻ mộc mạc của kệ sách này, nếu như không thích bạn có thể lựa chọn màu sơn ưng ý với mình nhé!

Cá nhân, gia đình hay nhà hàng, khách sạn cũng có thể dùng ngay cách này. Thay vì mua tủ để trữ khăn tắm thì việc đóng một chiêc giá như thế này đặt trong nhà tắm thì cũng là sáng kiến không tồi nhỉ!

Những cô nàng thích làm đẹp, yêu thời trang đừng nên bỏ lỡ cách này nhé. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần đóng những thanh gỗ dày một chút lên tấm gỗ lớn như hình. Chính những thanh gỗ dày này sẽ là bệ đỡ cho những khung ảnh, những món đồ lưu niệm của bạn. Còn những phụ kiện thì chỉ việc đóng đinh trên thanh gỗ và treo lên, những vòng cổ, đeo tay này cũng làm tăng thêm phần màu sắc cho chiếc kệ của bạn đấy!

Giá sách không cầu kì này có thể giúp bạn tìm sách dễ dàng hơn mà bé nhà bạn cũng khó làm rơi sách như những kệ thông thường.

Bàn kính cho bàn sofa đã trở nên quá quen thuộc, tại sao bạn không thử thay đổi phá cách cho nhà khách của mình bằng chiếc bàn như thế này nhỉ. Mộc mạc với mặt gỗ, hiện đại với chân sắt thêm nữa là có phần ngăn bên dưới có thể để sách báo giúp bạn đọc khi rảnh.

Bạn có khu vườn lớn, vậy thì bạn nên lưu lại chiếc giá để dụng cụ làm vườn đơn giản mà hữu ích này. Vấn đề chổi, cuốc, xẻng bừa bộn khắp nhà sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Kệ để giày siêu đẳng này không chỉ giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn để ở tủ mà lại còn giúp giày luôn thoáng khi nữa. Cách làm cực kỳ đơn giản, chỉ nhìn hình thôi là bạn đã đoán ra cách rồi đúng không. Bạn có thể làm sáng tạo thêm, sơn màu sơn phù hợp với sở thích nữa nhé!

Nhà bạn dùng nhiều đến ly thì nên thiết kế ngay giá như thế này, chẳng cần để tủ nhỉ, sang trọng mà cũng cực thuận lợi cho việc sử dụng.

Thông tin liên hệ


: haido92
:
:
:
: