Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lắp ráp máy làm lạnh nước tại việt nam


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017

MÁY làm cho LẠNH NƯỚC LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM – MÁY làm LẠNH NƯỚC DO rạng đông
Kính thưa Quý người mua rạng đông bây giờ đang lớn mạnh sản phẩm Máy làm lạnh nước do chúng tôi tự lắp ráp. có tinh thần cầu tiến nhóm kĩ sư của chúng tôi luôn sắm tòi học hỏi và tăng trưởng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều có tiêu chí thấp mà ko Kém phần ổn định. mang sản phẩm Máy làm lạnh nước phải chăng trên chúng tôi dần đã khiến quen được mang thị trường cung cấp của Việt Nam ngày nay. Chất lượng ở đây là gì ? câu hỏi đặt ra cấp thiết thời gian nhất quyết để khằng định mà quý khách là những phần tử quan yếu nhất nhằm tạo động lực to nhất cho rạng đông.
1 số loại chiller điển hình của chúng tôi.
các điểm cộng của sản phẩm Máy làm cho lạnh nước (chiller) bình minh 100% lắp ráp tại Việt Nam. Block nén lạnh là sản phẩm Copeland/Danfoss du nhập hoàn toàn từ Thái Lan. ngoài mặt sản phẩm do chính người mua quyết định và chừng độ ổn định ko kém cạnh những sản phẩm máy khiến lạnh nước khác tại thị phần Việt Nam.
hiện giờ bình minh Đã bán ra trên thị trường cung ứng công nghiệp số lượng Máy làm Lạnh Nước Giá phải chăng Chất Lượng Ổn Định, là chiếc sản phẩm Máy khiến Lạnh Tự Lắp Ráp của bình minh đã được phổ thông người mua tin dùng.


ngoài ra rạng đông còn sản xuất các loại:
Máy Nén Lạnh phổ thông Công suất 3Hp, 5Hp, 10Hp, 20Hp, 30Hp….
-Bầu Lạnh Máy khiến Lạnh Nước: du nhập 100% từ Đài Loan, TQ và Nhật Bản.
-Bầu nóng Máy làm Lạnh Nước: du nhập 100% từ Đài Loan, TQ và Nhật Bản.
–Bán và cho thuê máy làm cho lạnh nước Cũ, Chiller cũ, Thuê máy làm lạnh nước, và mua chiller cũ những chiếc

Xem thêm các thiết bị: tháp giải nhiệt

Thông tin liên hệ


: khuongtrung
:
:
:
: