Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

đề xuất lúc lắp sàn gỗ tre bạn cần biết


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
Lắp đắt sàn tre yêu cầu phải với kỹ thuật thi công và đội ngũ giải đáp bán hàng hiểu sâu sắc về thực chất, đặc điểm của từng mẫu gỗ bỗng nhiên mới với thể tư vấn cho người mua các thông tin có ích nhất.
 
1.Sàn tre sở hữu yêu cầu rất cao về bề mặt nền, Bề mặt nền sở hữu tác động hết sức lớn đối có độ bền và chất lượng của sàn tre:
 
- sàn tre tự nhiên không mang khả năng chịu lực vì vậy mà nhu yếu một bề mặt nền chắc chắn bằng phẳng. Mang đông đảo dòng bề mặt nền như bê tông, xi măng, gạch men... đối sở hữu từng loại bề mặt nền mà chúng ta có phương pháp sử lý bề mặt khác nhau.
 
[IMG] 
 
- Đối mang nền bê tông, xi măng thì cần phải các thật bằng phẳng, khô ráo mẫu bỏ hết đông đảo sạn vôi vữa bám trên bề mặt sàn vì nếu sàn ko bằng phẳng thì trong thời kỳ sử dụng sẽ phát ra tiếng kêu, gây khó chịu cho người sử dụng.
 
- Đối với nền gạch men nhái, đặc trưng là những chung cư mới lúc dùng một thời kì nền sẽ bị nổ và đội sàn tre làm sàn bị cong vênh, phồng rộp. chính vì thế mà lúc dùng nền gạch men thì cần phải cắt gạch để với khe hở cho gạch nở ra để ko tác động tới chất lượng san tre.
 
- một vấn đề cần lưu tâm nữa chính là cốt nền và cốt cửa sao cho phù hợp, độ dày nhàng nhàng của sàn tre là 18mm và 15mm cộng thêm độ dày của sốp lót 3mm thì cốt nền lúc hoàn thiện sẽ là 21mm và 18mm bởi thế cần phải lưu ý trừ cốt nền sao cho thích hợp với những bề mặt khác và cốt cửa ra vào, cửa sổ.
 
Hai. Phụ kiện đi kèm (phào, nẹp), giải pháp thi công:
 
- Đối mang sàn gỗ tre, thì với hai cách thi công chính là thi công trên xương và thi công trên foam cao su
 
+ Thi công trên xương thì sở hữu ư điểm là di chuyển chắc chăn, êm và không phát ra tiếng kêu. Nhược điểm là giá bán cao và mất phổ quát thời kì
 
+ Thi công trên foam với hai dòng là foam cao su thường và foam cao su dính. So mang foam cao su thường thì foam cao su dính được khách hàng ưa chuộng phổ biến hơn bởi mức giá hợp lý mà chất lượng cao hơn hẳn foam cao su thường. Foam cao su dính mang đầy đủ ưu thế vượt trội( Thi công nhanh, chuyển di kiên cố, tạo độ êm cho sàn, khi tháo lắp ko bị vỡ lẽ hèm và tránh được hiện tượng sô đẩy hèm....) dùng foam cao su dính là lựa chọn hoàn hảo đối với sàn gỗ tre tự nhiên.
 
- sử dụng phào chân tường vừa tạo độ thẩm mỹ, vừa tạo ke hở kỹ thuật để đảm bảo độ dãn nở cho sàn. ngoài ra phào chân tường mang tác dụng nhất thiết sàn tre, giúp cho sàn gỗ tự nhiên tre chắc chắn hơn.
 
- Nẹp khoa học cũng mang tác dụng cố định, tạo khe hở kỹ thuật, và tính thẩm mỹ. Nên dùng nẹp ngăn giữa những phòng để đảm bảo công nghệ giảm thiểu sự ảnh hưởng khi sàn dãn nở.
 
[IMG] 
 
3. thời điểm lát sàn tre
 
- sàn tre đòi hỏi phải với sự săn sóc kỹ lưỡng, do đó để tránh khiến cho xước, hư hỏng bề mặt sàn thì lát sàn gỗ tre tự nhiên sau khi đã hoàn thiện hết việc thi công, sàn gỗ tre là khâu rốt cục để hoàn thiện nhà ở.
 
- Trước khi tiến hành lát sàn gỗ tre tự nhiên thì cần phải chuyên chở gỗ đến địa điểm thi công trước hàng tháng để gỗ có thời gian thích ứng với môi trường, tạo điều kiện cho gỗ ổn định ít dãn nở trong thời kỳ sử dụng.
 
4. sắm sàn tre tự nhiên ở đâu?
 
Lúc chọn lọc nhà sản xuất gỗ bỗng dưng, khách hàng cần lưu ý chọn nhà cung cấp mang uy tín, kinh nghiệm thi công cao để đảm bảo độ bền cho sàn gỗ tre, đến với Sàn Đẹp chính là chọn lựa xuất sắc với khách hàng. Chúng tôi với uy tín, kinh nghiệm và lực lượng thợ lành nghề cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến ngôi nhà của bạn. Hân hạnh được chuyên dụng cho.

Thông tin liên hệ


: huongsd
:
:
:
: