Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đồng hồ treo tường quà tặng chất lượng cao in ấn logo theo yêu cầu với giá rẻ


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 15-07-2017
Đồng hồ treo tường là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều người biết đến và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng. Với kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu phong phú, còn được kết hợp hai yếu tố vừa cổ điển vừa hiện đại đã tạo cho những chiếc Đồng hồ một phong cách mới lạ và độc đáo. Nếu trang trí trong nhà hay văn phòng làm việc của bạn một chiếc Đồng hồ treo tường sẽ tạo ra một phong cách riêng biệt đặt trưng cho chính bạn.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, những chiếc Đồng hồ cũng được nâng cấp theo với nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng như Nhựa, Gỗ, Mạ vàng, Kim Loại,.... cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra còn có thể in ấn Logo quảng cáo quảng bá thương hiệu cho công ty một cách hiệu quả. Là một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo được nhiều công ty ưa chuộn.

Công ty Quà 247 là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Đồng hồ treo tường chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Công ty không những cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách về kiểu dáng, chất liệu, bao bì và in ấn logo sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà ặng ưng ý nhất.
Do Công ty tự mình in ấn không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều nơi. Giao hàng đúng thời hạn. Free Ship trong Tp.HCM.
bảo hành 1-2 năm tùy theo loại máy.
Chi tiết xin liên hệ:
Sđt/Zalo: 0902 838 247 Ms Tống
Email: sale5@qua247.com
Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM

Thông tin liên hệ


: congtyqua247
: Ms Tống
: 0902838247
: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM
: