Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thép xây dựng nào tốt nhất hiện nay?


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017

Thép xây dựng nào tốt nhất hiện nay?
Nhắc đến xây dựng là không thể bỏ qua một loại vật liệu đó là sắt thép, sắt thép đóng vai trò quan trọng trong xây dựng công trình dân dụng, nhà cửa....
Hiện nay ở Việt Nam những loại thép xây dựng tốt nhất có thể kễ đến như thép việt nhật, thép pomina , thép việt úc, thép xây dựng miền nam ở khu vực miền nam, còn ở miền bắc có các loại thép Việt Đức, Thép Thái Nguyên ... Là những hãng thép xây dựng nỗi tiếng và có thương hiệu lâu năm nhất thị trường Việt Nam.

THÉP ỐNG VUÔNG 100X100

Vậy trong những loại thép này thì loại thép nào tốt nhất hiện nay và tại sao lại như vậy ?

Để có cái nhìn khái quát hơn về thép xây dựng thì chúng ta phải đi sâu vào thị trường của từng hãng thép, tuy nhiên ở đây chúng tôi xin dừng lại ở mức phân tích hai loại thép là thép Việt Nhật và Thép Thái Nguyên để thấy được giá trị thép ở từng vùng khác nhau như thế nào .

Đầu tiên là thép Thái Nguyên

  • Thép thái nguyên là thương hiệu thép hàng đầu tại khu vực phía bắc, tuy nhiên những sản phẩm chủ lực của thép thái nguyên là thép cuộn, thép hình..
  • Sở dĩ thép thái nguyên mạnh ở khu vực phía bắc bởi vì hãng thép này có nhà phân phối hầu như chỉ ở khu vực miền bắc theo bảng đồ sau:

Thép Việt Nhật

  • Khi bạn ở khu vực miền nam bạn sẽ thấy chỉ có thép Việt Nhật là loại thép chất lượng cao và được nhiều người tin dùng nhất.
  • Nhà máy thép xây dựng Việt Nhật nằm ở khu vực Vũng tàu, cho nên việc vận chuyển và phân phối là rất tốt.
  • Tuy nhiên thép việt nhật đã rất lâu đời và chính vì vậy chúng ta thấy rất vắng trên các phương tiện truyền thông, những loại thép việt nhật cung cấp đã thấm nhuần vào suy nghĩ của những kỹ sư xây dựng của nước ta.

Địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng thuộc các thương hiệu nổi tiếng và uy tín

  • Là một đơn vị có uy tín và ngày càng được người tiêu dùng ưa thích, sắt thép Tấn Phát ngày càng khẳng định được vị thế của mình.
  • Mong muốn sự hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác nên từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ luôn được Tấn Phát quan tâm và chau chuốt
  • Hệ thông xe giao hàng cũng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Mọi thắc mắc cũng như nếu cần báo giá các sản phẩm sắt thép xây dựng, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

VĂN PHÒNG
Đc : 40/21 Đường HT 31, KP 1, P Hiệp Thành , Quận 12, TP Hồ Chí Minh ​
CHI NHÁNH 1
Đc : 14 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 CHI NHÁNH 2
Đc : 43 ĐƯỜNG 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
KHO
Đc : 990 Quốc Lộ 1 A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 968 122 – 0938.595.888 (Mr Qúy)

 

 

Thông tin liên hệ


: sattheptanphat
:
:
:
: