Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Yếu Tố Quyết Định Bếp Điện Từ Munchen Có Tốt Không?


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
Bếp điện từ Munchen có tốt không có bền không? Yếu tố quyết định bếp điện từ Munchen là gì? Hotline 0439 964 525.

Xuất xứ  - đáp án bếp điện từ Munchen có tốt không?

Bếp điện từ Munchen có tốt không? Câu hỏi không phải ai cũng biết được nếu như không tham khảo những thông tin sau:

Đáp án đầu tiên để trả lời cho câu hỏi trên đó là nguồn gốc, xuất xứ của bếp:

Bếp điện từ Munchen sử dụng hoàn toàn 100% linh phụ kiện Đức nhưng về nguồn gốc thì hiện nay có 3 nguồn chính: Bếp nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, bếp nhập khẩu tại Tây Ban Nha, Malaysia. Ta có thể tới một số mẫu bếp đang có độ hot như: bếp MunchenSMC 250I, bếp điện từ Munchen MC 200I. Đây cũng là những mấu bếp mà ở đó có chứa đáp án chính xác trả lời cho câu hỏi bếp điện từ Munchen có tốt không?.
Linh phụ kiện – đáp án lý giải bếp điện từ Munchen có tốt không?

Như chúng ta đã biết, bếp sử dụng linh kiện của Đức, nên có chất lượng rất tốt, cụ thể là: Mặt kính Schoott Ceran có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và những cú sốc nhiệt đến 800 độ C, khả năng chống lực, chống trầy xước tốt,…bếp điện từ Munchen có tốt không? Chất liệu của mặt kính này cho phép chúng ta có thể nướng trực tiếp trên vùng hồng ngoại mà không sợ kính bị nứt,nẻ,…

Bếp điện từ Munchen sử dụng mâm nhiệt EGO cho hiệu suất đun nấu cao đạt 90%, nhanh gấp 2 lần so với bếp gas.
Thân bếp điện từ Munchen được làm bằng thép không gì hoặc phun sơn tĩnh điện giúp chị em vệ sinh dễ dàng và nhất là chống lại được sự xâm nhập của côn trùng, bảo vệ bếp và mang lại độ bền cao.

Hệ thống quạt tản nhiệt êm không có tiếng ồn làm ảnh hưởng tới quá trình nấu nướng và có tác dụng làm mát linh phụ kiện sau khi đi nấu, giúp bếp có độ bền cao hơn.

Bếp điện từ Munchen có tốt không khi bếp có độ bền cao, theo các chuyên gia tổng kết lại được từ quá trình thực tế thì thời gian sử dụng bếp từ khoảng 20-25 năm mà tính ra chi phí bạn chi trả hàng tháng thì quá rẻ, lại vô cùng an toàn hơn so với bếp gas.

Bếp điện từ Munchen có tốt không, tính năng vượt trội không?

Bếp điện từ Munchen thuộc dòng bếp cao cấp nên sản phẩm hội tụ đầy đủ mọi tính năng của bếp điện từ: chức năng khoá trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tắt bếp khi không có nồi, chức năng booster, san nhiệt (IC5), chức năng iverter,…Bếp điện từ Munchen có tốt không khi bếp mang đầy đủ tất cả tính năng thông minh nhất hiện nay. Bếp được xếp vào dòng bếp thông minh, bếp hiện đại.

 
Bếp điện từ Munchen có tốt không, chế độ bảo hành tốt không?

Chế độ bảo hành cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Với bếp điện từ Munchen thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi những lý do sau:

Bếp điện từ Munchen có tốt không khi thời gian bảo hành bếp từ 2-3 năm tuỳ thuộc vào những loại bếp.

Đặc biệt hơn trong và sau thời gian bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ 50% cho phí khi muốn thay thế linh phụ kiện của bếp. Hãng thiết bị nhà bếp Munchen đã phần nào giải quyết được những rủi ro cũng như lo lắng của người tiêu dùng, điều đó cũng lý giải tại sao sản phẩm lại có số lượng tiêu thụ lớn và cạnh tranh đến vậy.

Gọi ngay 0439 964 525 để được tư vấn miễn phí cũng như có nhận định chính xác bếp điện từu Munchen có tốt không.
 
Xem thêm:

Có nên dùng bếp từ Munchen không? 

Thông tin liên hệ


: tranduyen
:
:
:
: