Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Mẫu nhà sàn bằng gỗ được nhiều người yêu thích


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
Nhà sàn gỗ có rất nhiều loại, với mỗi dân tộc lại có một mẫu nhà sàn thiết kế theo phong cách khác nhau. Nhưng hiện nay, các loại nhà sàn đều được cách tân biến tấu thành những ngôi nhà mang phong cách pha trộn của nhiều ý tưởng sáng tạo nên mỗi ngôi nhà đều ẩn chứa những nét đẹp riêng.
Nhà sàn gỗ dành cho khách du lịch có thể được chia thành những phòng nhỏ, ngăn cách bở bức tường bằng gỗ có lỗ thoáng khí phù hợp cho những cặp đôi, gia đình ít người hoặc những nhóm bạn thân khoảng 3 đến 6 người ngủ.

Hoặc cả một nhà sàn có diện tích sàn rộng hơn 100m không được ngăn phòng, loại nhà sàn này dùng cho một đoàn khách có số lượng lớn từ mấy chục đến cả trăm người như một lớp học hoặc một công ty tổ chức tham quan du lịch để họ có những trải nghiệm ăn chung, ngủ chung, sinh hoạt chung rất vui vẻ và ấm cúng nhằm gắn kết các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp với nhau.
Các loại nhà sàn hiện đại đang được nhiều người lựa chọn là nhà sàn 3 gian và nhà sàn 5 gian. Các loại nhà sàn này rất thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và tiện nghi. Đối với điều kiện từng gia đình mà có những kiểu thiết kế độc lạ hoặc đơn giản kết hợp với một số vật liệu dễ kiếm hiện nay.

Sàn nhà được lát bằng gỗ sơn bóng, thoáng khí, mát mẻ hoặc một số người còn có thể đổ sàn bằng bê tông và lát gạch hoa cho mát và sạch sẽ.
nguồn: http://senvietdecor.com/2-mau-nha-san-hien-dai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Thông tin liên hệ


: anhtriduc
: nguyen ngoc sang
: 01695020468
: Hà Nội, Việt Nam