Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cách chọn thảm trải sàn phù hợp nhất


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
 
 
Lựa chọn miếng trải sàn bạn phải xem xét độ rộng của phòng nhà để lựa chọn sao cho thảm trải sàn có kích thước vừa như in với phòng đón tiếp khách mà bạn muốn đặt thảm. thị trường hiện tại đang có hai mẫu miếng trải sàn: một loại là mảnh ghép, một mẫu cuộn. dựa vào mỗi thị hiếu của người chủ mà chọn lựa các mẫu mã phù hợp với phòng đón tiếp khách. thông thường trải thảm tấm ghép sẽ phù hợp với những nơi có không gian chật, thuận lợi gấp vào hoặc đi lại đến những địa điểm khác nhau trong căn nhà. Còn thảm cuộn sẽ xu thế về địa điểm kiên cố trong ngôi nhà của mọi người.
 
Điểm chú ý khi chọn lựa thảm trải sàn là cần lưu ý về màu sắc hợp với phong thủy và kiến trúc của căn phòng. các bạn phải khéo léo để kết hợp những gam màu trong căn nhà lại làm thế nào cho hợp nhất. nếu mọi người muốn lưu giữ cho căn phòng sạch sẽ, để những vị khách khó có khả năng phát giác những vết bẩn thì cần dùng những màu trầm sẽ giúp ích tương đối nhiều. Hoặc mọi người là người ưa phong cách cổ điển thì có thể chọn lựa màu thảm trải sàn giống màu ánh sáng từ đèn ngủ hoặc đèn cung cấp ánh sáng trong căn nhà. Hoặc cũng có khả năng chọn lựa các tông màu tone-sur-tone với màu nền gạch hoặc màu sơn tường trong căn phòng. Điều đó sẽ hết sức sáng tạo và tạo nên nét cá biệt trong căn nhà các bạn
 
Có thể có không ít người kĩ tính chọn kĩ càng, xem từ kích cỡ lông thảm trải sàn tuy vậy đây cũng được xem là một trong những phương pháp chọn thảm tải phòng tiếp khách tốt nhất. Độ dài lông trải thảm phòng khách dày sẽ tốt hơn nhiều và có tuổi thọ hơn các dòng thảm trải khác. Ngoài ra, dòng thảm trải sàn có lông dài cũng có giá bán nhiều hơn.
 
Giá bán hàng hóa sẽ là vấn đề cần hỏi đáng chú ý hơn với các người phụ nữ trong nhà. Như bất cứ những loại hàng hóa khác, thải trải sàn cũng có hàng ngàn những chi phí từ rẻ tới tầm cao cấp. Từ loại vài chục tới loại hàng triệu đều có nhưng lại hệ trọng hơn  là nó phải thích hợp với diện tích căn phòng bạn. ko ai mang một tấm thảm trải sàn hàng chục trđ trong phòng khách có đồ đạc loại thường và ngược lại. Bởi thế việc dung hòa lựa chọn thảm trải sàn cho phòng đón tiếp khách cũng nên phù hợp với không gian và nội thất sao cho hợp lý.

Thông tin liên hệ


: congaiongchai
:
:
:
: