Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Mua nệm cao su nhân tạo chất lượng tại hệ thống tổng kho nệm


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 28-05-2017
Nệm cao su nhân tạo đã dần được những khách hàng tin sử dụng trong thời gian vừa qua. Bạn có thể đơn giản sở hữu kiểu vì ngày nay gần hết các đại lý và đại lý bán hàng đều có loại này trong kho hàng. Để có được điều này không ngoài thứ nào khác là kiểu đã chứng tỏ được đặc tính kiểu kết hợp với giá bán vô cùng là cạnh tranh so cùng các loại nệm khác. Ngày nay tất cả nhiều đại lý và các các kênh phân phối chăn drap đều có bán loại này.
  • Cùng khả năng sử dụng lâu bền giống nhau cùng như nệm cao su mặc dù vậy lại có giá bán rẻ hơn nhiều do vậy các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi sử dụng nệm cao  su nhân tạo.
  • Nguyên liệu cao su nhân tạo có nguồn gốc là một nguyên liệu siêu đàn hồi chính vì vậy khi nằm sẽ vô cùng êm ái.
  • Là một vật liệu nhân tạo có ưu điểm là trọng lượng nhẹ sẽ hỗ trợ các bạn có được sự thuận tiện trong dùng, bảo quản cộng với dịch chuyển.
  • Nệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo những thành tố về đặc tính kết hợp với thẫm mỹ.
  • Kiểu không chứa những chất gây hại cho cơ thể con người trong quá trình sử dụng.

Chuỗi cửa hàng bán sỉ và bán lẻ chăn-drap-gối-nệm Tổng kho nệm là hệ thống đi đầu với mô hình chọn lựa phương thức kinh doanh trên mạng trong quy trình tiếp cận khách hàng ở hoạt động kinh doanh của mình.

Sở hữu lợi thế là nguồn cung cấp dồi dào cùng với những dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, đồng thời tiết kiệm được các chi phí lãng phí ở giai đoạn bán hàng.

Các bạn sẽ luôn nhận được các sản phẩm chăn drap gối nệm giá tốt nhất tại hệ thống của chúng tôi.

tongkhonem.com đang bán sỉ và bán lẻ các dòng sản phẩm quan trọng là: nệm bông ép Romantic,nệm cao su, nệm cao su nhân tạo classic, nệm nước, bông gòn nhân tạo, chiếu trúc Việt Nam và nhiều sản phẩm khác.

Lựa chọn http://tongkhonem.com/ là sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin liên hệ


: tongkhonem
: Tổng kho nệm
: 0916000204
: 1/47 Đường 53, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM