Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chọn sàn gỗ tre tự nhiên thích hợp phong thủy


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Để hiểu về phong thủy mang sàn tre ép khối thì trước nhất chúng ta cần phải hiểu phong thủy là gì?
 
Phong thủy nghĩa là gió và nước, nó chính là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống hoa phúc của con người. Là sự tác động của hướng gió, khí mạch nước tới mỗi cá nhân, phong thủy với tác dụng tương trợ, cải tạo vận mệnh con người.
 
[IMG] 
 
Trong vun đắp nhà cửa, nội thất, gỗ tượng trưng cho hành Mộc, biểu tượng của mùa xuân mà mùa xuân chính là mùa vạn vật trong đất trời sinh sôi nảy nở. Đặc trưng so mang các hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, phối hợp bởi gỗ là vật liệu mang tính chất âm cao nhất, dễ thông khí, dễ hòa hợp sở hữu môi trường trùng hợp, hành mộc thường được sử dụng làm cho giảm bớt luồng khí thổi ồ ạt vào nhà, giúp phân tán và điều hòa không khí dùng vào mùa hè thì mát, còn mùa đông thì rét mướt giúp sinh khí có tác dụng cực kỳ rẻ đối sở hữu sức khỏe của con người. Mà sức khỏe chính là tài sản quý báu, là nguyên tố cơ bản để tạo nên sự thành công
 
Trong tương tác về ngũ hành, hành mộc khiến giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.Ngoài ra hành mộc cũng tương sinh mang hành hỏa vì vậy dùng sàn tre giúp môi trường sống gần gũi đồng thời tạo nên bầu không khí yên ấm cho tổ ấm của bạn. Nhà là quê hương, là nơi con người ta quên đi khó khăn nặng nhọc để cảm nhận niềm vui, hạnh phúc gia đình. dùng bán sàn tre cảm giác thăng bình, phối hợp khiến con người cũng trở thành thảnh thơi., linh động hơn
 
[IMG] 
 
Cuộc sống ngày càng được tiên tiến hóa, đồ kỹ thuật điện tử có mặt toàn bộ ở mọi nơi sở hữu sự sống của con người (tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy vi tính, điện thoại di động…..) đồ điện tử theo phong thủy chính là tấp hợp cảu hành kim và hành thủy. Đặc thù theo bình diện kỹ thuật thì đồ điện tử đặc biệt là máy vi tính và điện thoại di động phát ra số đông trong khoảng trường gây hại cho sức khỏe con người. Bởi hành mộc tuy là hành được xem là yếu nhất nhưng lại là hành trung dễ phối hợp tương tác có những hành khác nên tiêu dùng hành mộc trong môi trường sống cũng chính là giảm bớt đi sự lạnh lẽo, tạo cảm giác yên ấm cho căn nhà vốn là nơi cần sự êm ấm thăng bình. tiêu dùng ván sàn tre tại phòng khách tạo sự sang trọng, ấm áp hiếu khách, dùng sàn tre và tủ bếp gỗ tự dưng trong phòng bếp tạo sự ấm êm tránh được sự lạnh lẽo bưởi các đồ điện trong phòng bếp( điều tối kị trong phong thủy đối sở hữu phòng bếp chính là sự lạnh lẽo vì bếp là nơi thuận hành hỏa mà hành mộc lại tương sinh có hành hỏa nên sử dụng sàn gỗ tre tự nhiên, nội thất gỗ trong phòng bếp là rất tốt) sử dụng san tre tụ nhiên, đò nội thất gỗ trong phòng ngủ đem lại cảm giác thăng bình, giấc ngủ sâu hơn, anh lành hơn tức sinh lúc lợi tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tài vận.
 
Đối mang những ko gian đòi hỏi sự tư duy như phòng khiến việc và nơi học tập của con trẻ thì nguyên liệu hành mộc sẽ kích thích sự tư duy, thông minh và hội tụ trong công việc. Mầu sắc của sàn gỗ tự nhiên tre cũng hơi là phổ thông và phong phú, các gam mầu sáng tối thuận âm, dương thì tùy theo từng bản mệnh của con người và cách phối hài hòa mang đồ nội thất trong nhà sao cho hợp lý kết hợp giữu hồ hết những hành tạo sự yên bình, hòa hợp trong không gian sống.
 
cửa hàng sàn tre không chỉ mang đến cho gia chủ về đẹp đẳng cấp, hiếu khách mà theo phong thủy thì nó còn là vật sức sống, mang lợi có sức khỏe và sự tăng trưởng công danh, tài lộc cho gia chủ.

Thông tin liên hệ


: huongsd
:
:
:
: