Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

​Chọn giày cho bé trai cũng cần có bí quyết


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Việc mua sắm đồ dùng thời trang cho bé trai thật sự khá khó khăn, kể cả việc mua giày bé trai cũng cần có bí quyết đấy nhé. Nếu như đôi giày cho những bé gái ưu tiên tính đẹp và dễ thương thì đôi giày của những bé trai lại phải chú ý đến tính thiết thực, bền và thoải mái nhiều hơn. Các mẹ hãy cùng tìm hiểu một số mách nhỏ để giúp việc chọn lựa được dễ dàng hơn nhé.

[b]Giày bé trai[/b] thường không được đa dạngkiểu cách, cầu kì như của những bé gái, giá thành còn có phần mắc hơn. Do đó hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm được một đôi giày thoải mái và phong cách nhất cho cậu bé nhà mình nhé.

1.      Kích cỡ, size giày:
Việc quan trọng đầu tiên khi đi mua giày cho bé là phải biết kích cỡ chân bé. Nếu như chưa biết kích thước bàn chân bên phải của con, hãy dắt trẻ ghé qua một cửa hàng giày gần nhất và yêu cầu trợ giúp để đo bàn chân của trẻ. Thiết bị đo này có thể xác minh chính xác chiều dài và chiều rộng bàn chân của con trai bạn. Còn nếu không, mẹ có thể áp dụng cách sau để đo cỡ chân cho bé tại nhà:
Bước 1: Đặt 1 tờ giấy vào phía dưới lòng bàn chân của bé

Bước 2: Đánh dấu 2 điểm xa nhau nhất là gót chân và đầu ngón chân cái lên tờ giấy (đo chân vào buổi sáng là chuẩn nhất)

Bước 3: Dùng thước kẻ, đo chiều dài giữa 2 điểm vừa đánh dấu trên giấy sẽ ra chiều dài bàn chân của bé một cách chính xác nhất.
Khi có được chiều dài chân bé, mẹ có thể suy ra kích cỡ như sau:
Tránh chọn những đôi giày có kích cỡ quá lớn khiến bé có cảm giác tuột chân ra ngoài. Hoặc những đôi giày quá nhỏ với đôi chân của trẻ vì có thể gây trầy xước, mụn nước hoặc tổn thương bàn chân của con trai bạn.


[b]2.      Màu sắc giày phù hợp với trang phục bé[/b]
Màu sắc của một đôi giày có thể là một điểm nhấn thú vị hoặc cũng có thể phá vỡ sự hài hòa của bộ trang phục bé yêu đang mặc. Vì thế, mẹ và bé nên chú ý chọn đúng màu sắc.
Hầu hết màu sắc của những đôi giày phải phù hợp với màu sắc quần áo của con bạn sẽ được mặc. Giày da màu đen là lý tưởng vì nó có thể hợp với bất kỳ màu quần nào. Màu kem cũng cũng là một sắc đẹp vì nó có thể hợp với màu đen, màu xanh hải quân và quần màu xám…
[b]3.      Chất liệu giày[/b]
Khi chính thức có ý định mua cho cậu bé nhà bạn một đôi giày, cha mẹ trẻ nên chú ý chọn chất liệu thông thoáng cho đôi chân của trẻ. 
Những chất liệu này có thể khiến chân bé luôn mát mẻ, nó cũng giúp ngăn ngừa đau chân, mụn nước và sự bốc mùi giữa các kẽ của ngón chân.

[b]4.      Giá thành[/b]
Giá của một đôi giày có thể nói là vấn đề của nhiều gia đình. Nếu bạn không quá dư dả thì cũng không nên lãng phí khi sắm cho bé những đôi giày quá đắt đỏ. Vì bé trong giai đoạn phát triển khá nhanh. Những đôi giày sẽ nhanh chóng bị chật đi thôi.

[i]Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích trong việc chọn lựa giày bé trai thêm dễ dàng. Và bé  sẽ có những đôi giày hết sức ưng ý.[/i]
 
 

 

Thông tin liên hệ


: napu0690
:
:
:
: