Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hệ thống kích thước của các vách ngăn vệ sinh


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Khi bạn mua bàn ghế bạn cũng lựa chọn kích thước của chúng xem có hợp với diện tích cần dùng của mình không thì khi mua các vách ngăn vệ sinh chịu nước(http://vachngannhapkhau.vn/news/thong-tin-huu-ich/vach-ngan-ve-sinh-compact-chiu-nuoc-tot-nhu-the-nao-12.html
cũng vậy. Bạn phải biết được kích thước của chúng có phù hợp với diện tích và không gian hiện tại của mình không. Đó là điều mà chúng ta phải năm được khi đi lựa chọn các vách ngăn. Và đồng thời tìm hiểu xem, có những loại vách ngăn nào có kích thước chuẩn hay không, và kích thước chuẩn ấy có những lợi ích gì thì chúng ta có thể áp dụng cho khu nhà vệ sinh của mình.
Để tốn nhất cho việc lựa chọn kích thước của bạn đó chính là việc bạn phải tìm hiểu, còn không tìm hiểu được có thể hỏi trực tiếp các đơn vị thi công đồng thời cho họ xuống khảo sát diện tích thức tế của khu vệ sinh mình. Khi khảo sát xong họ sẽ tự nhiên có được những thông số kỹ thuật và đưa ra cho chúng ta các kích thước của các tấm vách ngăn vệ sinh compact(http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-6.html ) cụ thể. Không được như thế thì chúng ta nhờ họ tư vấn một tấm vách ngăn có kích thước chuẩn.
 
Thế nào là kích thước chuẩn, các kích thước chuẩn sẽ có độ dày phù hợp từ 12 mm cho đến 18 mm. Đó là việc chọn lựa của quý khách theo ý muốn của mình. Thứ 2 kích thước chuẩn là những kích thước vào tầm khoảng 1220 mm x 1830 mm và kích thước vào khoảng 1530 mm x 1830 mm còn về trọng lượng của 2 kích thước này cần có là 40,5 kg và 50,5 kg.
Tất cả các đơn vị tính của các tấm vách ngăn kia dựa theo đơn vị tấm hết nha quý khách. Từ đó quý khách mới có thể trang bị cho nhà vệ sinh mình loại tốt nhất. Quý khách có thể xem các thông tin khác của mình tại đây.
 
Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ


: zyeuanhdiemzok
:
:
:
: