Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phim cách nhiệt ô tô nhà kính hàng đầu thế giới


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 25-05-2017
Phim cách nhiệt SolarZone ngăn cản 80-95% tia hồng ngoại, loại bỏ 99% tia cực tím ( tia làm đen xạm da, ung thư da, bay mầu nội thất ), độ xuyên sáng cao
 
Là đại lý chính thức, trực tiếp lắp đặt và bảo hành phim chống nắng, cách nhiệt SolarZone chúng tôi cam kết :
 
        - Chỉ lắp đặt sản phẩm phim – thương hiệu SolarZone, sản xuất tại Israel được nhập khẩu về Việt Nam qua đường hàng không, thông tin sản phẩm công khai, minh bạch, rõ ràng
 
        -Việc lắp đặt phim cách nhiệt SolarZone do đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng cùng với trang thiết bị chính hãng, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu kỹ thuật.

Toàn Việt Gửi Bảng Giá Film SolarZone

 


Báo Giá Film SOLARZONE Cho �" Tô

         Các gói sản phẩm film SolarZone dùng cho xe 4 chỗ như sau


1. Đối với xe có phần kính nóc , mỗi tấm tính bằng 1 tấm kính sườn.
2. Đơn giá trên chưa bao gồm tuế VAT 10%.
3. Bảo hành trong mọi trường hợp do lỗi Film : bong tróc, rạn nứt, tách lớp film.
Không bảo hành ác trường hợp lỗi film do người sử dụng gây nên.        Thời gian bảo hành 10 năm.

        Các gói sản phẩm film SolarZone dùng cho xe 7 chỗ như sau

 

 
 
Không bảo hành ác trường hợp lỗi film do người sử dụng gây nên.
Thời gian bảo hành 10 năm.
 

Phim Cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt được sử dụng để nâng cao hiệu suất và độ an toàn của kính thuỷ tinh hiện có trong các tòa nhà và xe cộ. Những phim cách nhiệt này cải thiện hình dáng bên ngoài của kính, và tăng sự thoải mái và bảo vệ cho người sử dụng. Phim cách nhiệt giảm thiểu độ chói và điểm nóng, giảm sức nóng mặt trời và năng lượng tiêu thụ, và hầu như loại bỏ bức xạ tia cực tím có hại. Tính năng an toàn và bảo mật của phim cách nhiệt hoạt động như lớp bảo vệ sẽ giúp giữ mảnh gãy bằng thủy tinh lại với nhau nếu kính vỡ. Các dòng phim bảo vệ an toàn cũng có sẵn tính năng cách nhiệt như các dòng phim thông dụng.
 

Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone

 
Hanita có gần 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ tráng phủ kim loại đa lớp và các công nghệ phủ hóa học cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã đúc kết được những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các loại phim cách nhiệt với nhiều tính năng vượt trội dẫn đầu. Quy trình sản xuất độc quyền với các bằng phát minh sáng chế của chúng tôi giúp tạo ra các loại phim có chất lượng bằng hoặc cao hơn hầu hết các loại phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 

Thương hiệu phim Safety Zone and Solar Zone 

 
Phim cách nhiệt dùng cho xe hơi và nhà kính của Hanita được bán trên thị trường với thương hiệu SolarZone, Phim an toàn và phim bảo vệ của chúng tôi mang thương hiệu SafetyZone. Tất cả các loại phim của Hanita Coatings được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới, dựa trên hiệu suất, số lượng và chất lượng. Những dòng phim đạt được mức độ cao nhất các tiêu chuẩn chất lượng phim. Đây là kết quả của việc sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu, công thức hóa học cao cấp nhất, quy trình sản xuất tiên tiến, môi trường sản xuất theo những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nhất và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng  ISO 9001 - 2008.
 
 
Hanita Coating là nhà sản xuất phim cách nhiệt và phim an toàn lớn duy nhất nằm ngoài nước Mỹ. Điều này giúp chúng tôi linh hoạt khác thường và dễ tiếp thị. Trên toàn thế giới, khách hàng - nhà phân phối phim và các đại lý lớn - có thể mua trực tiếp từ chúng tôi, nhà sản xuất, với tất cả lợi thế và tiết kiệm mà điều này hàm ý. Trung tâm phân phối thị trường Châu Âu của chúng tôi, Hanita-EUROPA, nằm gần Frankfurt cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng Châu Âu. Tại thị trường Bắc Mỹ các hoạt động uỷ quyền qua đại diện của chúng tôi, HANITATEK, được triển khai bởi ba trung tâm phân phối lớn trên khắp nước Mỹ.
 
 

Phim cách nhiệt Hanita / SolarZone - sự khác biệt rõ ràng !

 
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHIM CÁCH NHIỆT WINTECH, SOLARZONE TẠI VIỆT NAM
 
     TPHCM: 265 Trần Bình Trọng  -  P4  -  Q5  -  TPHCM  -  ĐT 08.3830.1268  -   0913.388.970
 
      HÀ NỘI: 32 Nguyễn Phong Sắc - Cầu -Giấy - Hà Nội - ĐT 04.3793 9074  - 0904.502679

ĐÀ NẴNG: 90 Triệu Nữ Vương - Hải Châu - TP Đà Nẵng -  ĐT : 0888 2222 43           
 
    HUẾ: 10 Đống Đa  -  TP Huế  -  ĐT -  0912.768825                                                        

Thông tin liên hệ


: ngocmai623
:
: 0981490064
:
: