Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bán bàn ghế cũ tại Quận 10


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Bán bàn ghế cũ tại Quận 10

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng đồ dùng của con người ngày càng cao. Do vậy người tiêu dùng không hề xa lạ gì đối với các mặt hàng thanh lý, và hầu như trong chúng ta ai cũng sử dụng không nhiều thì chí ít cũng một vài sản phẩm từ hàng thanh lý.

Dạo quanh các cửa hàng cũng như các trang mạng xã hội chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm thanh lý như: thanh lý xe máy, thanh lý quần áo, giầy dép… Nhưng nổi bật hơn có lẽ người ta thường quan tâm đến việc mua bán nội thất văn phòng. Đồng cảm và hiểu được những nhu cầu đó của người tiêu dùng.

>>Xem thêm: https://hangthanhly9d.jimdo.com/

Nội thất cũ Quận 10 đã kịp thời đáp ứng những nhu cầu mua sắm, trao đổi các mặt hàng thanh lý nội thất văn phòng.

Các măt hàng thanh lý nội thất văn phòng tại chợ đồ cũ Quận 10 luôn phong phú các mặt hàng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt giá cả phải chăng, phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Nếu như bạn chưa biết đến các sản phẩm của công ty thì tại đây chúng tôi điểm qua một vài sản phẩm đang được ưa chuộng cũng như được nhiều người tiêu dùng ưa thích và sử dụng.

Bộ bàn ghế văn phòng với mẫu mã đẹp, nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, phù hợp cho từng không gian nhà ở cũng như các cơ quan, xí nghiệp muốn được sở hữu nó.

Bộ bàn ghế văn phòng được tuyển chọn kỹ lưỡng và được gia công vơi chất liệu da đẹp, mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. đặc biệt với nhiều thiết kế đa dạng như: ghế xoay, ghế tay vịn, hoặc ghế da mềm mịn, ấm áp… giúp cho người sử dụng chúng sẽ thoải mái hơn trong việc làm và hiệu quả công việc cao hơn.

Tủ đựng hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau được làm từ những loại gỗ tốt nhất với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều ngăn đựng đồ được các nhà thợ mộc tài hoa làm ra và được đội ngũ nhân viên tuyển chọn ký lưỡng.
 
>> Danh sách blog thanh lý hcm: 

Mặc dù mang trong mình đồ thanh lý nhưng tất cả các sản phẩm Bán bàn ghế cũ tại Quận 10  của chợ đồ cũ Quận 10 vẫn còn mới tới 90%. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua sắm cho mình những đồ dùng cần thiết.

CỬA HÀNG THANH LÝ 9D BẮC HẢI

"Mua của người chán - Bán cho người cần"
Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F.15, Q.10, TpHCM   (Đoạn đầu đường CMT8, gần công viên Lê Thị Riêng)
Bộ phận thu mua: 0907.893.364 Ms.Tuyết  -  0969.65.68.39 Mr. Hoàng
Hotline tư vấn: 08.6681.52.52
Email: thanhlyq10@gmail.com

Thông tin liên hệ


: phuongnam1279
: Mạnh Tiến
: 0907893364
: MM12 Trường Sơn f15 Q10 TPHCM