Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sắt thép xây dựng huyện Nhà Bè


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Sắt thép xây dựng huyện Nhà Bè
Để có được một công trình hoàn hảo, đảm bảo độ bền cũng như sự vững chắc theo thời gian, đòi hỏi người chủ công trình phải chau chuốt từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là phải chọn lựa được các loại sắt thép với chất lượng tốt. Bởi lẽ muốn có một công trình đảm bảo chất lượng đòi hỏi nền móng phải vững chắc. Trên địa bàn TP.HCM nói chung và huyện Nhà bè nói riêng đang trong quá trình công nghiệp hóa, chính vì thế việc sử dụng sắt thép xây dựng ngày càng nhiều, kéo theo các đơn vị kinh doanh sắt thép cứ mọc lên.

THÉP HỘP 200X200X4.jpg

Sắt thép xây dựng huyện Nhà Bè

 • Các công trình được đầu tư sắt thép xây dựng huyện Nhà Bè đã góp phần làm thay đổi diện mạo của địa phương, tạo thuận lợi cho người dân trong việc đi lại, học tập, vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo thuận lợi cho huyện để thực hiện các chương trình trọng điểm khác nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân như chương trình cấp nước sạch, chương trình tái định cư...
 • Công ty sắt thép Tấn Phát là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn địa bàn TP.HCM cũng như huyện Nhà Bè.
 • Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý. Góp phần xây dựng huyện Nhà Bè ngày thêm giàu đẹp.

Tấn Phát nhà cung cấp phân phối sắt thép xây dựng tại Nhà Bè

 • Tấn Phát là nhà phân phối lớn nhất khu vực miền Nam .Đây là kênh luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất thông tin thị trường sắt thép tới quý khách hàng.
 • Trước nhu cầu thị trường sắt thép xây dựng ngày càng nóng hơn khi nhu cầu xây dựng đang rầm rộ phát triển. Điều mà khách hàng quan tâm là mua hàng của nhà phân phối sắt thép xây dựng tại huyện Nhà Bè  uy tín và phục vụ tận tình.
 • Tấn Phát sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mà uy tín.

Liên hệ với sắt thép xây dựng Tấn Phát

 • Công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua, giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.
 • Vận chuyển hàng tận nơi cho khách hàng, đảm bảo giao đúng, giao đủ và đúng thời gian đã thỏa thuận
 • Giao hàng đúng, đủ mới thanh toán tiền
 • Giá sắt thép xây dựng luôn rẻ hơn so với thị trường, và lấy hàng từ các nhà máy sản xuất sắt thép uy tín như: Thép xây dựng Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát,…
 • Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

VĂN PHÒNG
Đc : 40/21 Đường HT 31, KP 1, P Hiệp Thành , Quận 12, TP Hồ Chí Minh ​
CHI NHÁNH 1
Đc : 14 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 CHI NHÁNH 2
Đc : 43 ĐƯỜNG 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
KHO
Đc : 990 Quốc Lộ 1 A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 968 122 – 0938.595.888 (Mr Qúy)

 

 

Thông tin liên hệ


: sattheptanphat
:
:
:
: