Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào tốt nhât?


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây lan nhanh chống qua đương quan hệ tình dục không an toàn, bệnh gây nhiều phiền toái trong cuôc sống hàng ngày của người bệnh, vì vậy việc lựa chon một phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả luôn được mọi người quan tâm hàng đầu.

Các cách điều trị sùi mào gà hiệu quả

phương pháp đốt điện

- Đối với cách thức này bác sĩ sẽ sử dụng độ nóng của dòng điện cao thể loại bỏ nốt sùi trên da, điều trị triệt để, cách thức này đơn thuần đem đến hiệu quả cao, ngoài ra đối với cách thức này các thương tổn sau lúc điều trị sẽ cực kỳ lâu hồi phục.

Điều trị bằng thuốc

- Bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25%: dung dịch cũng bôi na ná như dung dịch trên đến lúc nốt sùi có màu nâu ngoài ra chỉ bôi một tuần 1 lần và bôi không quá 3 giờ phải rửa sạch vì dung dịch có thể làm thương tổn da, dung dịch này chỉ chuyên dụng cho những nốt sùi nhỏ ở âm hộ, những nốt sùi lớn thì buộc phải dùng những phương pháp khác.​

- Dung dịch Axid trichloaxetic 80-90%: sử dụng bông tăm thấm dung dịch này bôi lên nốt sùi, mỗi ngày bôi từ 1-2 lần và bôi đến lúc nốt sần trắng ra, dung dịch này thiếu nữ có thai vẫn có thể tiêu dùng nhưng tuyệt đối không được bôi vào cổ tử cung, âm hộ ,âm đạo, đây là cách thức điều trị sùi mào gà tốt nhất đối với nữ nhi mang thai.

 

- Đối với cách thức điều trị bằng thuốc bôi lúc các tổn thương đã lành nên cân đề cập bôi lại sau 1 tuần và bôi thêm 1 vài lần. cách thức này chỉ dành cho các bệnh nhân ở mức độ nhẹ, và nó chỉ có tác dụng tạm bợ có nguy cơ tái phát cao.

cách thức đốt lazer

Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất

cách thức đốt lazer

- Đốt lazer là cách thức loại triệt để u nhú trên da, khó tái phát, ngoài ra những tổn thương sau khi dùng phương pháp này lâu lành và có nguy cơ bị viêm nhiễm cao.

- Đốt lazer chỉ dùng được với các nốt sùi lớn đọc lập, ít gây thương tổn ngăn chặn bệnh nhanh chóng ngoài ra không xoá sổ được tận gốc virus gây bệnh.

phương pháp ALA – PDT

- cách thức ALA – PDT là phương pháp giúp làm giảm sự tăng trưởng của nốt sùi song song giúp xoá sổ mầm bệnh nhờ vào chất cảm quang đặc trưng dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất

phương pháp ALA – PDT

- cách thức ALA – PDT được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất vì có nhiều ưu điểm: không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tác động đễn những mô quanh đó gúp tiêu diệt mầm bệnh.​

Thông tin liên hệ


: huongdembayxa
: Phòng khám đa khoa thăng Long
:
: 575 sư vạn hạnh p13 q10