Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bộ vận động nhiều chi tiết cho các bé mầm non


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Trẻ em cần được vui chơi vận đọng để phát triển toàn diện nhất, những khu vui chơi liên hoàn hoặc những bộ vận động thể chất đa dạng rất tốt cho phát triển thể chất của các bé. 
Các chi tiết được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp đúc thành các hình khối khác nhau với nhiều màu sắc đa dạng và hấp dẫn. Bộ vận động thể chất 12 chi tiết có thể tháo rời hoặc lắp ghép lại với nhau

Các chi tiết được làm với kích thước tương đối lớn, có thể lắp ráp với nhau tạo thành các cây cầu cho bé leo qua hoặc thành các bậc thang lên xuống cho bé tập vận động đôi chân hoặc cũng có thể được lắp thành các hầm chui cho bé chui qua để rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể.
Bộ vận động thể chất rất phong phú về sản phẩm và chất liệu. Ở từng độ tuổi sẽ có những trò phù hợp với các bé. Đến với đồ chơi Kinh Bắc bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khu vui chơi, trường lớp của mình. Ví dụ như bộ vận động thể chất 12 chi tiết các bé sẽ được thỏa mình vui chơi 
Một vài chi tiết có thể được sử dụng cho hai bé làm bập bênh, hoặc ghế ngồi chơi. Với 12 chi tiết có thể lắp ghép với nhau, bộ vận động thể chất 12 chi tiết thực sự là một món đồ chơi đáng mơ ước cho các bé ở nhà cũng như ở các trường mầm non.
Một số khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng nên mua về để trang bị cho các bé một bộ trò chơi vận động để rèn luyện thể chất cũng như phát triển khả năng vượt khó cho bé.
Bộ vận động thể chất 12 chi tiết là một bộ sản phẩm có độ bền cao, không phai màu, được thiết kế khéo léo, có thể tháo lắp để dễ dàng khi di chuyển, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và môi trường vì nguyên liệu hoàn toàn không có những chất độc hại.
Bạn đang có ý định đầu tư khu vui chơi cho trường mầm non, hoặc trang bị thêm đồ chơi cho các bé thì liên hệ ngay với đồ chơi Kinh Bắc 0972138988 để sắm ngay một bộ vận động thể chất nhiều chi tiết có thể thao rời và lắp ghép lại vô cùng phong phú được các bé yêu thích.

Thông tin liên hệ


: htlove
:
:
:
: