Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lợi ích bạn nhận được khi đầu tư máy cắt plasma cnc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Máy cắt plasma cnc dùng công nghệ điều khiển bằng máy tính (PC-base CNC control software) là công nghệ mới nhất có trên các máy cắt cnc plasma hiện đại. Đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và dễ sử dụng.
Hãy cùng Đông phương tìm ra những lợi ích khi bạn đầu tư máy cnc plasma nhé!
 
máy cắt plasma cnc
 
Các dòng máy plasma cnc được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng mới nhằm giảm chi phí sản xuất, đặc biệt là các tính năng kiểm soát tự động.
Bảng điều khiển máy ngày càng thông minh hơn và có thể tự xử lý được nhiều thao tác hơn khi vận hành, người vận hành chỉ việc nạp chương trình và các thông số cơ bản cho sản phẩm cắt là máy có thể tự động chạy liên tục cho đến khi kết thúc sản phẩm. Người vận hành hầu như không phải can thiệp vào hoạt động của máy khi nó hoạt động. Như vậy ta đã giải phóng được nguồn nhân lực để làm các công việc khác.
 
 
Hơn nữa với quá trình chạy tự động, người vận hành không cần phải có kỹ năng thao tác cao như điều khiển máy công cụ truyền thống, lỗi hỏng hóc do người vận hành hầu như đã được khắc phục hoàn toàn, thời gian gia công được dự báo chính xác giúp doanh nghiệp có thể ước tính được thời gian hoàn thành sản phẩm.
 
 
máy plasma cnc
 
 
Máy plasma cho phép ta gia công các sản phẩm có độ chính xác và phức tạp cao hơn rất nhiều so với các máy công cụ truyền thống, khi chương trình và các thông số sản phẩm đã được hiệu chỉnh chính xác, máy cắt plasma cnc sẽ đảm bảo cho ra lò những sản phẩm có chất lượng đồng đều nhất, điều này cực kỳ quan trọng đối với việc sản xuất công nghiệp quy mô lớn.
 
máy plasma
 
 
Nhờ sự cải tiến đáng kể trong quy trình sản xuất, nên máy cắt plasma giá rẻ ngày càng phổ biến, theo sau đó là sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đơn vị cung cấp vì chạy theo lợi nhuận, cũng như nhu cầu và sự ham muốn đồ rẻ của người tiêu dùng mà họ đã cung cấp ra ngoài thị trường một số sản phẩm với mẫu mã được đánh bóng với vẻ ngoài đẹp nhưng chất lượng thì lại tỷ lệ nghịch với vẻ đẹp đó.
 
Vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, tránh đặt niềm tin không đúng chỗ.
 
 
 
CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên sản xuất và cung cấp máy cắt plasma cnc chất lượng, uy tín tại Việt Nam
Trụ sở chính tại Hưng Yên: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm
CN Hồ Chí Minh: Số 868, QL14, KP5, P.Thạnh Xuân, Q12

Thông tin liên hệ


: daonguyenkhanh
:
:
:
: