Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xưởng sản xuất Ô dù quảng cáo chất lượng cao in ấn Logo theo yêu cầu với giá rẻ


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 07-06-2017
Ô dù là mặt hàng quà tặng quảng cáo rất quen thuộc với chúng ta ngày nay, nhiều Công ty lựa chọn Ô dù làm quà tặng vì có nhiều ích cho khách hàng và còn tiện lợi cho việc quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Dù nắng hay mưa cũng có thể sử dụng, một món quà vừa tiện lợi vừa đẹp lại có ích cho con người.
 
Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, các mặt hàng Ô dù quảng cáo cũng được phát triển theo về hình dáng, kích thước và chất liệu,..., không chỉ được cách tân với kiểu dáng ngày càng hiện đại mà còn được kết hợp với tính cổ điển của những chiếc dù xưa tạo nên cho Ô dù một phong cách riêng biệt và đặt trưng riêng của nó.
 
Công ty Quà 247 là một trong những Công ty uy tín về cung cấp Ô dù quảng cáo chất lượng cao, với chất liệu chống thấm cực tốt vừa nhẹ vừa mềm dẻo có thể tạo ra nhiều kiểu dáng bắt mắt như vải dù 1 lớp, 2 lớp,….cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Thân dù cũng được cải tiến từ dù thân thẳng đến dù có thân gập 2, gập 3 còn có cán dù bung tự động 1 chiều, 2 chiều,.... tiện lợi cho người sử dụng.
 
Công ty không những cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, bao bì và in ấn Logo sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
Do Công ty tự mình in ấn không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều nơi. Giao hàng đúng thời hạn. Free Ship trong Tp.HCM.
 
Chi tiết xin liên hệ:
Sđt/Zalo: 0902 838 247 Ms Tống
Email: sale5@qua247.com
Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM

Thông tin liên hệ


: congtyqua247
: Ms Tống
: 0902838247
: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM
: