Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đang bán nhà đất Hội An trên đường Trần Phú


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
thị phần tìm BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI tuyến phố trằn PHÚ

người mua sở hữu nhu cầu mua nha dat Hoi An trên đường trần Phú, đô thị Hội An với thể tham khảo bài viết dưới đây. Để tìm được lô đất hội an trên phố trần Phú giá thấp, vị trí trung tâm, nhà đầu cơ cần tham khảo tỷ mỉ hoặc địa chỉ qua số điện thoại: 091.871.83836.

Chúng tôi đang bán ngôi nhà hai tầng trên phố trần Phú mang diện tích 130 m2, mang giá 6.8 tỷ đồng. Ngôi nhà tuy nằm trong ngõ hẻm thuộc trong trọng tâm thị trấn cổ nhưng vẫn sở hữu điều kiện tiện dụng để buôn bán. Chi tiết ngôi nhà này, nhà được ngoài mặt gồm 3 phòng ngủ, 4 toilet, một phòng khách, một bếp và người mua đầu tư với thể cho thuê mặt bằng tầng 1 nhằm mục đích kinh doanh đem về lợi nhuận lớn.

Lý do khiến nhà đất hội an trên đường trần Phú mang giá thành cao mà vẫn thu hút toàn bộ nhà đầu cơ là bởi:

+ Vị trí các lô đất, nhà hội an đang bán này sắp địa danh du hý phố cổ Hội An, chùa Cầu,… Trong Đó phường cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa toàn cầu.

+ Bỏ ra số tiền đầu cơ to nhưng quý khách sở hữu thể vừa sử dụng để ở, vừa buôn bán nhờ vào ưu điểm du hý xã cổ Hội An nhằm đem về lợi nhuận to và quyến rũ trong tương lai.thị phần tìm BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI thị trấn MINH AN

bán đất hội an tại thị trấn Minh An sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. khách hàng với nhà đất Hội An mang thể tham khảo bài viết này để với nhu cầu mua hoặc bán nhà đất Hội An tại xã Minh Anh. Hoặc, người mua mang thể địa chỉ đến số điện thoại: 091.871.8386 để được tư vấn, tương trợ tìm bán trực tiếp.

Giới thiệu đến người mua những lô đất tại phố Minh An đang bán trong năm 2017 trên các cung đường chính, với mức giá rẻ nhất thị trường bây giờ. một lô đất trên phố Nguyễn Phúc Chu diện tích rộng 271m2 đang được bán có giá 11.4 tỷ đồng. So mang chi phí đất Hội An thì lô đất với mức giá cao, nhưng đây là lô đất sở hữu giá bán rẻ so với các lô đất khác cộng đường. Lý do là bởi, lô đất nằm trên trục đường ngay gần trung tâm phố cổ Hội An. Việc buôn bán là rất hợp lý lúc nơi này quy tụ và thu thú hầu hết khách du lịch quốc tế và trong nước.

ngoài ra, ngoài việc kinh doanh nhà đất tại phường Minh An trên phố Nguyên Phúc Chu, chúng tôi giới thiệu những lô đất tại đường Nguyễn Huệ. Vị trí ngay tại trung tâm xã cổ, chỉ phương pháp bãi biển Cửa Đại 3km, cách thức thành phố Đà Nẵng chỉ 30 phút đi xe nên những lô đất này luôn thu hút những nhà đầu cơ.

Ngoài bán đất tại phường Minh An, người mua có thể đầu tư căn hộ 2 tầng mặt tiền trục đường Thái Phiên với diện tích rộng 135m2 mang giá tiền 6.5 tỷ phù hợp để ở hoặc buôn bán nhờ thế mạnh du lịch bền vững và lớn mạnh trong khoảng thời gian dài.


Thông tin liên hệ


: thuymy
:
:
:
: