Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

CĐB Bayern Munich đã bị Toni Kroos đánh tan


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Việc trở lại Bundesliga của Toni Kroos sẽ không xảy ra như CĐV Bayern Munich đang kì vọng.

Toni Kroos chia tay Bayern Munich để cập bến Real Madrid mùa Hè 2014 và sớm trở thành cầu thủ trụ cột của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Sắp cùng Kền kền trắng đoạt cú đúp La Liga và Champions League, Kroos đã loại bỏ khả năng quay trở lại khoác áo Hùm xám.

Chia sẻ với báo giới, Kroos cho hay: "Với Bundesliga, tôi chắc chắn sẽ không chơi bóng ở đó thêm lần nào nữa. Chương cũ trong sự nghiệp này của tôi đã kết thúc. Tôi không nghĩ đến việc  trở lại Bayern Munich. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra."

Sau khi được Real Madrid gia hạn hợp đồng thêm 5 năm, Toni Kroos cũng khẳng định: "Với bóng đá, bạn không thể nói trước được điều gì. Trong 5 năm, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng nhưng mục tiêu của tôi là gắn bó lâu dài với Real Madrid."

 

Hồi giữa tuần, Toni Kroos đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Celta Vigo, qua đó giúp Kền kền đang tiến gấn tới chức vô địch La Liga lần đầu tiên sau 5 mùa giải. Ở mặt trận Champions League, Kroos cũng có cơ hội lần thứ 2 đăng quang giải đấu với đội bóng này.

Thông tin liên hệ


: myanh
:
:
:
: