Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chi phí triệt lông bao nhiêu là thích hợp?


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Tại Thu Cúc Clinics áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn laser diode tại từng vùng cụ thể với mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng lông của từng người.  Đây là băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện dịch vụ. 
Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da, hiệu quả triệt lông không được vĩnh viễn nhưng duy trì rất lâu dài và ổn định.
 
Chi phí triệt lông vùng nách tại Thu Cúc hiện là: 850.000 đồng/ lần với liệu trình phụ thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ cụ thể của khách hàng nên bạn Phương hãy đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc để được tư vấn cụ thể bạn nhé thông thường là: 4-6 lần. Xem thêm Triệt lông từ đầu gối xuống bao nhiêu tiền.
 
Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.
 
Ngoại lệ có những trường hợp khách hàng phải triệt đến 6-7 lần nguyên nhân do bệnh lý từ nang lông, lúc này khách hàng không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí bởi Thu Cúc Clinics đã có chính sách dịch vụ trọn gói triệt lông vĩnh viễn không hạn chế số lần.
 
Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Sau xác định đặc điểm lông và tình trạng da, bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng, năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng cần điều trị.
 
Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại khoa Công nghệ cao & Laser, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ thật sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại. Chi phí triệt lông chân tại Thu Cúc hiện là 1650.000 đồng/ chân/ lần với liệu trình phụ thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng nên bạn Châm hãy qua trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé. 
 
Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp loại bỏ hết vi ô lông cho làn da sáng mịn không tì vết sau liệu trình điều trị nhanh chóng, không gây đau rát. Theo đó, khách hàng có thể mua theo từng lần hay cả liệu trình tùy thuộc nhu cầu với nhiều ưu đãi giá cực hấp dẫn.
 
Đặc biệt, hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới kết hợp với sóng RF có khả năng tiêu diệt được gần như 100 % lông, chỉ tác động lên vùng da điều trị, không ảnh hưởng vùng xung quanh. Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sỹ chỉ định.
 
Tại Bệnh viện Thu Cúc , khách hàng triệt lông bao giờ cũng được thăm khám và tư vấn miễn phí. Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông an toàn bằng công nghệ Laser Diode hiện đại giúp chị em lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết.
 
Ánh sáng IPL tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên. Các bước sóng 808nm từ hệ thống máy Laser Diode sẽ hấp thụ các melamin trong màng lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến vùng da xung quanh.
 
Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode giúp khách hàng sớm sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Vì vậy, công nghệ triệt lông bằng Laser diode này bỏ được gần như 100% sợi lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe. Giải đáp thắc mắc có nên triệt lông khi mang thai không.

Thông tin liên hệ


: huydq
:
:
:
: