Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bong99 nhận định Lens – Niort ( Vòng 38 – Hạng 2 Pháp 2016/17)


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Vừa thắng vừa hy vọng: Thắng Niort là không khó, nhưng Lens cũng cần phải hy vọng những đối thủ phía trên sảy chân để có mặt trong Top 3.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:
Theo Châu Á, Lens thắng 7 thua 4 trong 11 lần ra sân vừa qua ở mọi đấu trường. Cũng theo Châu Á, Niort thắng 3 và thua 2 trong 5 vòng đấu gần nhất.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:
Tổng chẵn bàn thắng: 8/10 trận gần đây của Lens trên sân nhà và 3 lần ra sân liên tiếp trên sân khách bên phía Niort, tổng chẵn bàn thắng đang là cái kết qua từng trận đấu.
 ---------------

 
NHẬN ĐỊNH
Hạng 2 Pháp đã đi đến hồi kết, ở vòng đấu cuối cùng này sẽ là cuộc đụng độ giữa Lens và Niort trên sân Bollaert Delelis. Trong bối cảnh, Lens buộc phải có được 3 điểm để nuôi hy vọng chen chân vào Top 3, còn Niort dù sao đã hoàn thành xong phần thi của mình tại Ligue 2.
 
Với 62 điểm đang có trong tay và đứng thứ 4 trên BXH, quyền tự quyết đã không còn nằm trong tay các học trò HLV Casanova. Nhưng cơ hội không phải là quá hẹp, mọi chuyện chỉ có thể biết được sau khi vòng 38 kết thúc. Với Strasbourg (64 điểm), Amiens (63 điểm) và Troyes(63 điểm), chỉ cần 1 trong 3 đội này không có được kết quả tốt ở vòng đấu cuối, và Lens hoàn thành tốt mục tiêu 3 điểm thì rất có thể  suất dự trận play off sẽ nằm trong tầm tay.

Hay thậm chí, Lens còn nguyên cả hy vọng vô địch Ligue 2 nếu cả 3 đội phía trên đều thúc thủ. Đấy là về mặt “sách vở”, trên thực tế thì có lẽ đội chủ nhà nên hy vọng vào Amiens hay Troyes gặp bất lợi, vì cả 2 đội bóng  đều phải đá trên sân khách vòng này. Còn tất nhiên, nhiệm vụ chính của Lens vẫn phải là giành thắng lợi. Nhưng điều này có lẽ không nằm ngoài dự đoán của giới mộ điệu, đơn giản vì Niort đã không còn mục tiêu đến phấn đấu.

Đã 6 vòng đấu vừa qua, Niort cũng chẳng thể tìm cho mình được bất cứ chiến thắng nào, thua 3 và 3 lần chia điểm trong số đó. Bên cạnh đó, những thử nghiệm về mặt chiến thuật cũng như nhiều cầu thủ trẻ sẽ được tung vào thử lửa, sẽ là lợi thế quá lớn để Lens có được thắng lợi vào đêm thứ 6.

CHỌN:  Lens -1 3/4

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: