Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giới thiệu về bình ắc quy gắn với dòng xe ô tô Daewoo - hãng ô tô lớn tại thị trường Hàn Quốc


Ngày đăng: 20-05-2017 | Ngày cập nhật: 20-05-2017
Hãng Daewoo được biết đến là  một hãng ô tô lớn trên thị trường Hàn Quốc, chuyên thiết kế chế tạo sản xuất rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài sản xuất xe ô tô, Deawoo còn sản xuất riêng cả bình ắc quy Deawoo.
 
Ắc-quy được biết đến là thiết bị tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa và các thiết bị khác khi động cơ chưa hoạt động. Khi mua mới hoặc bảo dưỡng, người sử dụng cần chú ý đến các thông số như kích thước, dung lượng, dòng khởi động để chọn được loại ắc-quy thích hợp nhất. Cũng giống như các Ắc quy ô tô khác, bình ắc quy xe Deawoo cũng là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe ô tô. Ắc quy ô tô có vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện trên ô tô. Bên cạnh đó, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong nếu phụ tải sử dụng dòng điện vượt quá dòng điện định mức của máy phát. Hiện nay, đa số ắc-quy được sử dụng trên ôtô là ắc-quy chì. Ắc quy được chia thành các loại như ắc-quy nước và ắc-quy khô. Việc bảo dưỡng ắc-quy nước là khá dễ dàng, bạn chỉ cần đổ thêm nước vào ắc quy. Ắc-quy khô thì không cần bảo dưỡng, ắc quy khô chỉ dùng một lần cho đến lúc hết điện.
Khi mua mới hoặc bảo dưỡng, cần chú ý những điểm sau để đảm bảo an toàn cũng như hoạt động ổn định của xe. Sai lầm phổ biến và phải trả giá đắt của người sử dụng là nghĩ rằng ắc-quy không cần phải bảo dưỡng hay theo dõi. Chỉ đến khi phát hiện ra xe khó đề khi khởi động, họ mới tìm nguyên nhân và vội vàng mua một chiếc khác thay thế mà không hề nghĩ đến nguyên nhân là do bình ắc quy. Nếu để ý một chút, thì những vấn đề của thiết bị này có thể lộ ra. Khi bắt đầu khởi động xe, nếu thấy dấu hiệu không đủ điện, người sử dụng có thể tới các xưởng sửa chữa để kiểm tra lỗi hệ thống sạc. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đại lý thiết bị ôtô có hệ thống chẩn đoán bằng tay rất tiện dụng và chính xác. Để chiếc ô tô của bạn luôn hoạt động tốt, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng nó.
 

Thông tin liên hệ


: tnam9394
:
:
:
: